Chữ ký số được xem là thông tin xác thực đi kèm dữ liệu nhằm mục đích chính là xác định người chủ của dữ liệu đó.

Ngày nay việc sử dụng chứng thư số trong việc nộp thuế trực tuyến đã không xa lạ nữa và nó là xu hướng tất yếu cho thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển.

Cũng vì lẽ đó mà chữ ký số Bkav ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Bkav-CA này trong bài viết dưới đây.

Chữ ký số Bkav CA là gì?

Chữ ký số Bkav CA giúp hỗ trợ người dùng kê khai và nộp thuế qua mạng, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội, Hồ sơ công bố sản phẩm, Ngân hàng điện tử hay trong các hoạt động ký email, văn bản điện tử.

Để đáp ứng tiêu chuẩn SHA-256 theo yêu cầu của bộ thông tin và truyền thông tại quyết định 1411/QĐ-BTTTT, Bkav CA đã nâng cấp thêm hạ tầng công nghệ cùng nguồn nhân lực để thực hiện.

Chính bởi vậy mà chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Bkav CA ngày càng được khách hàng coi trọng và tin tưởng sử dụng. Đây luôn là một trong những dịch vụ chữ ký số đứng đầu trên cả nước.

TÍNH NĂNG CHỮ KÝ SỐ

Kê khai

Nộp thuế điện tử

Quản lý

Hóa đơn điện tử

Kê khai

Hải quan điện tử

Kê khai

Bảo hiểm xã hội điện tử

Giao dịch

Thương mại điện tử

Cá nhân, tổ chức

Giải pháp tích hợp

Thủ tục để đăng ký chữ ký số Bkav CA

Để đăng ký dịch vụ của Bkav CA, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://chukysotphcm.net/ và tiến hành đăng ký dịch vụ với các bước vô cùng đơn giản.

Các bước cụ thể bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn gói dịch vụ Bkav CA mà bạn định mua theo như bảng giá cùng thời gian sử dụng dịch vụ trên https://chukysotphcm.net/ thể hiện.

Bước 2: Nhập các thông tin để xác nhận đăng ký Bkav CA.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ theo yêu cầu của Bkav, khách hàng nhận token cùng hướng dẫn sử dụng để cài đặt và sử dụng.

Bkav CA cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cài đặt Bkav CA

Để cài đặt Bkav CA, người dùng cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Cắm thiết bị USB Token được Bkav cung cấp vào máy tính thông qua cổng kết nối USB. Lưu ý nên cài đặt trên máy tính dùng để nộp thuế hoặc máy tính của công ty, chánh cài đặt trên máy tính cá nhân.

Bước 2: Vào mục Computer trên máy tính, chọn ổ đĩa Nkav CA rồi chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm chữ ký số Bkav CA.

Bước 3: Lần lượt thực hiện các bước theo thứ tự và hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể lựa chọn khởi động lại máy hay không và kết thúc quá trình cài đặt.

Bảng giá chữ ký số Bkav CA

Hiện tại, dịch vụ Bkav CA có hai loại dành cá nhân và doanh nghiệp bao gồm loại đã có chữ ký số và loại chưa bao gồm chữ ký số.

Thời hạn tối thiểu để thuê dịch vụ Bkav CA là 1 năm và tối đa là 3 năm. Tùy vào loại dịch vụ lựa chọn cùng thời hạn thuê mà mức giá cho dịch vụ Bkav CA sẽ khác nhau.

Để được hỗ trợ chi tiết nhất về giá bán của dịch vụ Bkav CA, khách hàng có thể liên hệ trên website hoặc qua số điện thoại tư vấn 0932 780 176.

Hướng dẫn mở khóa USB Token

Trong một số trường hợp như người dùng quên mật khẩu, USB Token sẽ bị khóa lại. Và để mở lại khóa, người dùng cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Đầu tiên, vào mục cấu hình Bkav CA, chọn Yêu cầu mở khóa mã pin. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện lên. Bạn hãy nhập số điện thoại hoặc email mà mình đã dùng khi đăng ký hồ sơ mua chứng thư số Bkav CA.

Lúc này, hệ thống sẽ gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận và cung cấp mã pin mới để mở khóa USB Token.

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong triển khai ứng dụng, Bkav CA đã và đang chứng minh được giá trị của mình trên thị trường và luôn đáp ứng trọn niềm tin của khách hàng cho dịch vụ.

Phần mềm tải về

Cấp bù NEWCA mới nhất