Trong thời đại công nghệ 4.0, các giao dịch điện tử áp dụng công nghệ thông tin đang ngày càng được đẩy mạnh.

Một trong số đó chính là chữ ký số, một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp tờ khai của doanh nghiệp đảm bảo được giá trị về mặt pháp lý cũng như độ an toàn thông tin.

Hãy cùng chukysotphcm.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng giá Đăng ký và Gia hạn chữ ký số giá rẻ Newca

Đăng ký mới dành cho Doanh Nghiệp

GÓI DỊCH   VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Phí dịch vụ1,659,0912,492,7272,826,364
USB TOKEN500,000500,000MIỄN PHÍ
Tổng thời gian sử dụng12 Tháng24 Tháng36 Tháng
Tổng tiền đã gồm VAT1,825,0002,742,0003,109,000

Gia hạn chữ ký số Newca

GÓI DỊCH   VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Giá trên hóa đơn (Đã VAT)1,159,0911,992,7272,644,545
Số tháng sử dụng12 Tháng24 Tháng36 Tháng
Tổng số tiền thanh toán (Đã VAT)1,275,0002,192,0002,909,000

Nên mua chữ ký số ở đâu?

Là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, NewTelCA hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ thông tin và truyền thông cấp theo nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Nhờ vào những tính năng vượt trội của mình, chữ ký số Newca đang được sử dụng trong các giao dịch điện tử và công trực tuyến tại Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ công thương, VCCI, Bộ KHĐT,…

Newca đã và đang góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử và phục vụ người dân, doanh nghiệp theo kịp bước tiến thời đại 4.0.

Chính bởi vậy mà Newca luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số được đông đảo doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, ban/ bộ/ ngành tin dùng.

Công ty cổ phần viễn thông New-Telecom

Tên giao dịch tiếng Anh: Newtel-CA, có trụ sở tại Tầng 3, tòa nhà GP Invest, số 170 đường La Thành, Phường ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105184322 do sở Kế Hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 10 tháng 3 năm 2011, thay đổi lần thứ 5 ngày 30 tháng 12 năm 2015 được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng với nội dung như sau

Điều 1:

 • Tên giao dịch của tổ chực cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng là: NEWTEL-CA
 • Phạm vi và đối tượng cung cấp dịch vụ
 • Tổ chức cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng Newtel-CA được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng.

Loại chứng thư số
Tổ chức cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng Newtel-CA được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số sau: chứng thư số cho cá nhân và cho doanh nghiệp.

Các quy chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn áp dụng
Hệ thống kỹ thuật cung cấp dịch vụ của Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công công Newtel-CA phải tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số đang có hiệu lực.

Điều 2:

Ngoài các quy định tại Điều 1, Công ty cổ phần viễn thông NEW-TELECOM có trách nhiệm:

 • Thực hiện nâng cấp, cập nhật, bổ sung tiêu chuẩn, quy chuẩn, hệ thống kỹ thuật, phương án kinh doanh khi có yêu cầu của Bộ thông tin và Truyền thông.
 • Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ, đột xuất theo quy định.
 • Thực hiện các biện pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ, quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng.
 • Nộp đầy đủ, đúng hạn các loại phí, lệ phí theo quy định.
 • Chịu sự thanh tra, kiểm tra và xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.
 • Giấy phép có hiệu lực kể từ ngày ký.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chữ ký số của Newca với khung pháp lý vô cùng vững chắc này

Khi đăng ký chữ ký số sẽ được tích hợp kê khai phần mềm BHXH và hải quan hoàn toàn miễn phí

Hiện nay có 8 nhà cung cấp chữ ký số hổ trợ Doanh nghiệp kê khai nộp thuế qua mạng, BHXH và Hải Quan Điện Tử.

Việc có nhiều nhà cung cấp chữ ký số đem lại giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn cho khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng làm cho nhiều Công ty/Doanh nghiệp không biết lựa chọn nhà cung cấp nào tốt nhất.

Với giá cả cạnh tranh có thể nói là TỐT NHẤT hiện nay và chất lượng luôn ỔN ĐỊNH, chữ ký số NewCA rất được nhiều Công ty/ Doanh nghiệp mới thành lập tin dùng vì mức giá vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, chữ ký số NewCa đang có giá vô cùng rẻ, nhằm hỗ trợ chi phí ban đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Vì sao lại chọn chữ ký số Newca?

Chữ ký số Newca có độ bảo mật vô cùng cao và ngày càng nâng cấp hệ thống an ninh, cũng như quy trình hiện đại hơn.

Ký được nhiều ứng dụng: Ký tờ khai XML, PDF, Office, khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, khai BHXH, khai hải quan VNACCS/VCIS, Cổng ĐKKD quốc gia, ECOSYS…

Khách hàng hài lòng tuyệt đối: chữ ký số New CA đến nay đã được cấp phát cho hơn 2800 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Giá rẻ nhất, hỗ trợ nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất

TÍNH NĂNG CHỮ KÝ SỐ

Kê khai

Nộp thuế điện tử

Quản lý

Hóa đơn điện tử

Kê khai

Hải quan điện tử

Kê khai

Bảo hiểm xã hội điện tử

Giao dịch

Thương mại điện tử

Cá nhân, tổ chức

Giải pháp tích hợp

Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Newtel-ca

Việc đăng ký chữ ký số mới hay gia hạn chữ ký số NewTel-CA, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt từng bước đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng lấy mẫu hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua các đại lý bán hàng hoặc phòng kinh doanh của NewCA. Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký chứng thư số công cộng NewTel-CA.

– Bản sao hợp lệ/ công chứng giấy tờ pháp lý của khách hàng bao gồm: giấy chứng nhận ĐKKD/QĐ thành lập/ Giấy phép đầu tư và CMND/ Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Đối với những khách hàng đã từng đăng ký và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của NewTel-CA thì không cần những giấy tờ này.

– Hợp đồng bán hàng (tùy vào từng trường hợp sẽ yêu cầu).

Bước 2: Sau khi hoàn thiện các hồ sơ yêu cầu ở bước 1, khách hàng gửi hồ sơ cho Nhà cung cấp một trong các phương pháp sau:

– Gửi trực tiếp tại điểm giao dịch hay các Đại lý bán hàng của NewCA

– Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện hoặc khách hàng cũng có thể gửi file scan hồ sơ qua email của Nhà cung cấp để xử lý thủ tục xác minh trường giúp tiết kiệm thời gian ra quyết định cấp chứng thư số.

Tiếp theo khách hàng cần làm thủ tục thanh toán phí dịch vụ bằng hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Nhà cung cấp/ Đại lý bán hàng.

Bước 3: Nhà cung cấp sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký của khách hàng và sẽ gửi phản hồi quyết định cấp chứng thư số cho khách hàng trong khoảng thời gian 2 giờ làm việc (theo giờ hành chính).

Với trường hợp hồ sơ khách hàng nộp không đầy đủ hoặc không đúng yêu cầu thì Nhà cung cấp sẽ gửi thông báo lại tới khách hàng chờ bổ sung, hoàn thiện.

Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng hợp lệ, Nhà cung cấp sẽ tiến hành phê duyệt và đồng thời cấp mã bảo vệ sau đó để sinh chứng thư số.

Khách hàng sử dụng mã bảo mật này để sinh chứng thư số trên phần mềm hỗ trợ. Các đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện nếu cần thiết.

Cuối cùng, sản phẩm bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm:

 • Thiết bị Token đã sinh chứng thư số.
 • Giấy xác nhận thông tin chứng thư số NewTel-CA.
 • Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng chữ ký số.
 • Hợp đồng bán hàng và hóa đơn.
 • Giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ chữ ký số của NewTel-CA.

Hiện nay tại NewCA có 6 sản phẩm chữ ký số phục vụ cho 6 đối tượng khách hàng khác nhau: chữ ký số cho tổ chức, doanh nghiệp; chữ ký số cho cá nhân độc lập; chữ ký số cho hóa đơn điện tử; chữ ký số cho cán bộ nhân viên thuộc tổ chức; chữ ký số cho thiết bị HSM và chữ ký số cho thiết bị di động.

Khi nào nên gia hạn chữ ký số Newca

Khi khách hàng kiểm tra thời hạn dịch vụ chữ ký dựa trên hóa đơn, hợp đồng, giấy chứng nhận, Token sắp đến hạn thì khách hàng nên gia hạn chữ ký số để không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kê khai, bảo hiểm xã hội, nộp thuế,…

Tại sao nên gia hạn chữ ký số Newca

Cung cấp khách hàng nhiều ưu đãi, khuyến mãi, giá tốt nhất trên thị trường.

Với giá cả có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chữ ký số mang đến chất lượng ổn định.

Chữ ký số được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập tin dùng vì mức giá cạnh tranh.

gia hạn chữ ký newca

 

Hiện nay, Newca đang áp dụng giá khuyến mãi dành cho những doanh nghiệp mới vừa thành lập. Đây là điều đặc biệt nhằm hỗ trợ chi phí cho các doanh nghiệp – công ty mới.

Ngoài ra, Newtel-CA đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước.

Dịch vụ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi. Khi có trục trặc về vấn đề không nộp được thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan… chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Newca

gia hạn chữ ký số Newca
 • Quý khách cần cung cấp các thông tin cần thiết để có thể làm các thủ tục gia hạn, sau khi đã được duyệt thành công chúng tôi sẽ thực hiện Ultraview/Teamviewer từ xa để có thể gia hạn Online sau đó, Quý khách sẽ chuyển khoản thanh toán vào tài khoản công ty của chúng tôi.
 • Thời gian hoàn tất về thủ tục gia hạn của quý khách sẽ diễn ra trong vòng 48h (trừ T7, Chủ nhật và ngày nghỉ Lễ). Hoặc thời gian có thể rút ngắn hơn chỉ từ 15-30p là chúng tôi có thể hoàn tất thủ tục gia hạn của quý khách tùy từng trường hợp cụ thể.
 • Thời gian sử dụng còn lại trên chữ ký số NEWCA ở hợp đồng cũ sẽ được cộng dồn toàn bộ vào tổng thời gian sử dụng và khuyến mãi của gói cước sẽ gia hạn của quý khách.
 • Sau khi thực hiện gia hạn thành công, xin Quý khách vui lòng hãy đăng nhập lại vào hệ thống iHTKK để cập nhật lại số Serial mới của chứng thư số.

Đối với các trường hợp quý khách chưa biết cách thực hiện, hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp hoặc trực tiếp cập nhật cho Quý khách.

Cách cài đặt chữ ký số NewTel-CA

Điều kiện môi trường:

– Máy tính sử dụng đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên.

– Máy tính đã được cắm sẵn chữ ký số.

– File cài đặt chứng thư Token Manager Setup V4 được NewCA cung cấp.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tiến hành cắm chữ ký số vào ổ đĩa, lúc này máy sẽ hiện lên ổ đĩa NewCA.

Bước 2: Kích chuột phải vào biểu tượng NewCA rồi chọn Open để mở nó ra.

Tại file Setup, kích đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện lên màn hình hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, ấn Yes để cài đặt.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng rồi bấm Đồng ý

Bước 5: Bấm Tiếp tục để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ hiện lên thông báo lựa chọn vị trí lưu cài đặt, thường sẽ mặc định ở ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu thì bấm Duyệt rồi lựa chọn vị trí mà mình muốn lưu cài đặt. Sau đó ấn Đi tiếp

Bước 7: Hoàn tất các bước trên, bấm Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt về máy

Kết thúc quá trình cài đặt, hệ thống sẽ hiển thị lên thông báo. Bấm Hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Nếu như sau khi cài đặt xong mà bạn thấy màn hình bung ra biểu tượng Newca Token Manager thì hãy rút Token ra và cắm lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký hay cài đặt chữ ký số, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của NewCA là 0932 780 176.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về chữ ký số cũng như cách đăng ký, sử dụng dịch vụ chữ ký số tại NewCA.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chữ ký số thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên lạc ngay theo số hotline của NewCA, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chữ ký số trên cả nước.

Phần mềm tải về

Cấp bù NEWCA mới nhất