Chữ Ký Số NEWCA Tháng 05-2024【Giá Rẻ, Chiết Khấu Cao】

Chữ ký số Newca là gì? Newca có còn hoạt động không? Bảng giá chữ ký số Newtel-Ca có rẻ không? Hãy cùng chukysotphcm.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ, GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWCA (NEWTEL-CA)
Địa Chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0932 780 176
Chữ ký số giá rẻ chỉ từ: 1,825,000 vnđ
Thủ tục đăng ký, gia hạn nhanh chóng
Miễn phí Token Newca
Giao nhận trong ngày, hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Chữ ký số Newca là gì?

Chữ ký số Newtel CA là thương hiệu chữ ký số được cung cấp bởi Công ty cổ phần NewCA – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ số cho cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.

Chuyên viên tư vấn - Hỗ trợ chữ ký số

Dương Thị Nga - Chuyên viên chữ ký số

Chuyên viên về chứng thư số. Đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực chữ ký số, hỗ trợ kỹ thuật token. Hỗ trợ kê khai thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Đại lý cung cấp phần mềm BHXH, Hóa đơn điện tử. Hỗ trợ kê khai hải quan, BHXH, chữ ký số, thuế điện tử...

LIÊN HỆ HỖ TRỢ NGAY

Bảng giá Đăng ký và Gia hạn chữ ký số giá rẻ Newca

BẢNG GIÁ/CHÍNH SÁCH

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHO DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NEWTEL-CA

ĐĂNG KÝ MỚI CHỨNG THƯ SỐ MOBILE CA(SIM PKI)

Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Newtel-ca

Việc đăng ký chữ ký số mới hay gia hạn chữ ký số NewTel-CA, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt từng bước đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng lấy mẫu hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua các đại lý bán hàng hoặc phòng kinh doanh của NewCA. Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký chứng thư số công cộng NewTel-CA.

– Bản sao hợp lệ/ công chứng giấy tờ pháp lý của khách hàng bao gồm: giấy chứng nhận ĐKKD/QĐ thành lập/ Giấy phép đầu tư và CMND/ Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Đối với những khách hàng đã từng đăng ký và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của NewTel-CA thì không cần những giấy tờ này.

– Hợp đồng bán hàng (tùy vào từng trường hợp sẽ yêu cầu).

Bước 2: Sau khi hoàn thiện các hồ sơ yêu cầu ở bước 1, khách hàng gửi hồ sơ cho Nhà cung cấp một trong các phương pháp sau:

– Gửi trực tiếp tại điểm giao dịch hay các Đại lý bán hàng của NewCA

– Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện hoặc khách hàng cũng có thể gửi file scan hồ sơ qua email của Nhà cung cấp để xử lý thủ tục xác minh trường giúp tiết kiệm thời gian ra quyết định cấp chứng thư số.

Tiếp theo khách hàng cần làm thủ tục thanh toán phí dịch vụ bằng hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Nhà cung cấp/ Đại lý bán hàng.

Bước 3: Nhà cung cấp sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký của khách hàng và sẽ gửi phản hồi quyết định cấp chứng thư số cho khách hàng trong khoảng thời gian 2 giờ làm việc (theo giờ hành chính).

Với trường hợp hồ sơ khách hàng nộp không đầy đủ hoặc không đúng yêu cầu thì Nhà cung cấp sẽ gửi thông báo lại tới khách hàng chờ bổ sung, hoàn thiện.

Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng hợp lệ, Nhà cung cấp sẽ tiến hành phê duyệt và đồng thời cấp mã bảo vệ sau đó để sinh chứng thư số.

Khách hàng sử dụng mã bảo mật này để sinh chứng thư số trên phần mềm hỗ trợ. Các đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện nếu cần thiết.

Cuối cùng, sản phẩm bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm:

 • Thiết bị Token đã sinh chứng thư số.
 • Giấy xác nhận thông tin chứng thư số NewTel-CA.
 • Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng chữ ký số.
 • Hợp đồng bán hàng và hóa đơn.
 • Giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ chữ ký số của NewTel-CA.


Hiện nay tại NewCA có 6 sản phẩm chữ ký số phục vụ cho 6 đối tượng khách hàng khác nhau: chữ ký số cho tổ chức, doanh nghiệp; chữ ký số cho cá nhân độc lập; chữ ký số cho hóa đơn điện tử; chữ ký số cho cán bộ nhân viên thuộc tổ chức; chữ ký số cho thiết bị HSM và chữ ký số cho thiết bị di động.

Vài nét về Công ty Cổ phần NewCA

Công ty Cổ phần NewCA được thành lập vào năm 2013 với định hướng là một đơn vị chuyên về các dịch vụ số cho doanh nghiệp. Tính đến nay, sau 09 năm cung cấp dịch vụ, NewCA đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước.

NewCA đã và đang góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử khi được tin dùng bởi hơn 500 đối tác và 300.000 doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, sứ mệnh của NewCA là trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ số cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, góp phần mang lại thành công và gia tăng giá trị cho khách hàng trong thời đại chuyển đổi số và tạo dựng nền kinh tế số tại nước ta.

Với mục tiêu là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác, NewCA đã và đang không ngừng sáng tạo và đổi mới, cải tiến để mang đến các giải pháp, sản phẩm dịch vụ số tốc độ – tiện ích hơn trong tương lai. Đi cùng với đó là triết lý cung cấp dịch vụ “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất” để lợi ích của mỗi đối tác, khách hàng khi đồng hành cùng NewCA luôn ở mức tối đa.”

Tính năng chữ ký số

Kê khai

Nộp thuế điện tử

Quản lý

Hóa đơn điện tử

Kê khai

Hải quan điện tử

Kê khai

Bảo hiểm xã hội điện tử

Giao dịch

Thương mại điện tử

Cá nhân, tổ chức

Giải pháp tích hợp

Lợi ích của chữ ký số Newtel CA

Hiện nay, chữ ký số đã trở thành một phương tiện thiết yếu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức bởi những giá trị vô cùng to lớn mà nó mang lại:

 1. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong các hoạt động quản lý công văn, thư điện tử, báo cáo, giao dịch thanh toán.
 2. Giúp người dùng bảo đảm tính toàn vẹn của dữ liệu.
 3. Là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên các nội dung đã ký, giúp các doanh nghiệp yên tâm trong các giao dịch điện tử của mình.
 4. Tính bảo mật an toàn thông tin của chữ ký số là tuyệt đối.
 5. Xác định danh tính người dùng một cách rõ ràng.
 6. Tăng thêm sự uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Những điều cần biết khi sử dụng chữ ký số Newtel CA

Không riêng gì chữ ký số Newtel CA, bất kỳ một dòng sản phẩm nào đều sẽ có những thông tin bạn cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cũng như hiểu hơn về sản phẩm mình sử dụng.

Đảm bảo quyền lợi khi mua chữ ký số

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Newtel CA khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp chữ ký số tốt lại không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến một số tiêu chí sau khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số để hạn chế những sự cố đáng tiếc không nên có.

Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp chữ ký số

Chữ ký số sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển. Vì vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài khó tránh được việc công ty cần thay đổi một hay một vài thông tin, hoặc những trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, nhất là vào những thời gian cao điểm như cuối năm, doanh nghiệp phải nộp báo cáo tài chính, tờ khai thuế,…

Lúc này, những chính sách hỗ trợ 24/24 từ đơn vị cung cấp chữ ký số như: hướng dẫn, cập nhật thông tin trên tài khoản thuế điện tử, hải quan, xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình nộp báo cáo, hỗ trợ các hoạt động kế toán,… sẽ giúp công việc của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức không bị gián đoạn.

Đây chính lý do vì sao bạn nên lựa chọn mua chữ ký số Newtel CA từ các thương hiệu uy tín, có hạ tầng kỹ thuật tốt, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có khả năng xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, hỗ trợ 24/7 cho doanh nghiệp,…

Hệ thống bảo mật tốt

Hệ thống bảo mật và đảm bảo an toàn cho chữ ký số là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số. Vì chữ ký số Token sẽ mã hóa hầu hết tất cả các thông tin của doanh nghiệp được dùng để thực hiện trên các giao dịch qua mạng Internet.

Hệ thống bảo mật của đơn vị cung cấp chữ ký số càng tốt, càng đảm bảo an toàn khi sử dụng chữ ký số thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc bị kẻ xấu tấn công hay ăn cắp các thông tin để tạo ra các giao dịch ảo qua mạng Internet và gây thiệt hại cho công ty.

Chi phí đăng ký chữ ký số Newtel CA hợp lý

Khi mua chữ ký số Newtel CA tại các đại lý bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ một số thông tin sau:

 • Báo giá của nhà cung cấp đã bao gồm thuế VAT hay chưa?
 • Mức giá bạn lựa chọn có bao gồm các chi phí cài đặt và hướng dẫn sử dụng chữ ký số hay không?
 • Giá bán có phải là giá cuối cùng bạn cần thanh toán hay chưa?…

An toàn khi sử dụng chữ ký số Newtel CA

Chữ ký số Newtel CA nói riêng và chữ ký số nói chung được xem là chữ ký điện tử an toàn khi đã đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Chữ ký số Newtel CA được tạo ra trong thời gian chứng thư số có hiệu lực và kiểm tra nó được bằng khoá công khai được ghi trên chứng thư số có hiệu lực này.
 • Chữ ký số Newtel CA được tạo ra bằng việc sử dụng khoá bí mật tương ứng với khoá công khai có ghi trên chứng thư số được cấp bởi:
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, quốc gia.
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng có cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn của chữ ký số.
  • Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số ở nước ngoài được công nhận tại Việt Nam.
 • Khóa bí mật của chữ ký số Newtel CA chỉ thuộc sự kiểm soát của người ký tại thời điểm ký.
 • Khóa bí mật cùng nội dung thông điệp dữ liệu chỉ gắn duy nhất với người ký khi người này ký số thông điệp dữ liệu.

Vì sao lại chọn chữ ký số Newca?

Chữ ký số Newca có độ bảo mật vô cùng cao và ngày càng nâng cấp hệ thống an ninh, cũng như quy trình hiện đại hơn.

Ký được nhiều ứng dụng: Ký tờ khai XML, PDF, Office, khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, khai BHXH, khai hải quan VNACCS/VCIS, Cổng ĐKKD quốc gia, ECOSYS…

Khách hàng hài lòng tuyệt đối: chữ ký số New CA đến nay đã được cấp phát cho hơn 2800 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

Giá rẻ nhất, hỗ trợ nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Nên mua chữ ký số ở đâu?

Là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, NewTelCA hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ thông tin và truyền thông cấp theo nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Nhờ vào những tính năng vượt trội của mình, chữ ký số Newca đang được sử dụng trong các giao dịch điện tử và công trực tuyến tại Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ công thương, VCCI, Bộ KHĐT,…

Newca đã và đang góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử và phục vụ người dân, doanh nghiệp theo kịp bước tiến thời đại 4.0.

Chính bởi vậy mà Newca luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số được đông đảo doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, ban/ bộ/ ngành tin dùng.

Cách cài đặt chữ ký số NewTel-CA

Điều kiện môi trường:

– Máy tính sử dụng đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên.

– Máy tính đã được cắm sẵn chữ ký số.

– File cài đặt chứng thư Token Manager Setup V4 được NewCA cung cấp.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tiến hành cắm chữ ký số vào ổ đĩa, lúc này máy sẽ hiện lên ổ đĩa NewCA.

Bước 2: Kích chuột phải vào biểu tượng NewCA rồi chọn Open để mở nó ra.

Tại file Setup, kích đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện lên màn hình hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, ấn Yes để cài đặt.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng rồi bấm Đồng ý

Bước 5: Bấm Tiếp tục để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ hiện lên thông báo lựa chọn vị trí lưu cài đặt, thường sẽ mặc định ở ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu thì bấm Duyệt rồi lựa chọn vị trí mà mình muốn lưu cài đặt. Sau đó ấn Đi tiếp

Bước 7: Hoàn tất các bước trên, bấm Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt về máy

Kết thúc quá trình cài đặt, hệ thống sẽ hiển thị lên thông báo. Bấm Hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Nếu như sau khi cài đặt xong mà bạn thấy màn hình bung ra biểu tượng Newca Token Manager thì hãy rút Token ra và cắm lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc đăng ký hay cài đặt chữ ký số, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của NewCA là 0932 780 176.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về chữ ký số cũng như cách đăng ký, sử dụng dịch vụ chữ ký số tại NewCA.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chữ ký số thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên lạc ngay theo số hotline của NewCA, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chữ ký số trên cả nước.

✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể – Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói – Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0932 780 176
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0932 780 176

 

Liên hệ đăng ký chữ ký số

Lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số bên cạnh, chúng tôi sẽ gởi bảng giá và hồ sơ đăng ký cho quý doanh nghiệp. Thủ tục nhanh chóng, Chữ ký số Giá rẻ toàn quốc.

Contact Me on Zalo
0932780176