Phần mềm JAVA mới nhất

JAVA mới nhất ngày 14/01/2020

Download phần mềm JAVA
Để kê khai, nộp thuế qua mạng thì bắt buộc máy tính phải cài Java- Plugin . Tuy nhiên do nhiều bạn không có nhiều kinh nghiệm nên gặp khá nhiều khó khăn khi cài đặt Java. Do đó chukysotphcm.net sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết Download, tải , cài đặt Java, cấu hình java mà ai cũng có thể làm được.

Nếu máy tính của bạn đã cài java phiên bản cũ hoặc bị lỗi hoặc máy tính của bạn cài nhiều phiên bản java gây xung đột java thì bạn phải gỡ bỏ các phiển bản java cũ đi và cài lại java phiên bản mới nhất.

Download Download Java – Khởi chạy java trên PC, Laptop

Download Java giúp người dùng chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, download Java được sử dụng để viết các ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho điện thoại di động, bộ xử lý từ xa, các sản phẩm tiêu dùng chi phí thấp, đặc biệt giúp tạo các chương trình để chạy mà không cần trình duyệt web và các dịch vụ web.

Download Java mang đến môi trường thiết kế và khởi chạy ứng dụng java trực quan trên nhiều nền tảng khác nhau. Download Java hỗ trợ tạo ra các ứng dụng cho các diễn đàn, các cửa hàng, các cuộc thăm dò, mẫu HTML. Java còn cho phép bạn chơi game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán lãi suất thế chấp và hiển thị hình ảnh 3D.

Java hay Java runtime environment hỗ trợ chạy các chương trình được viết bằng ngôn ngữ JAVA trên PC, Laptop, nhiều trường hợp khi bạn cài một ứng dụng nào đó mà bắt tải và cài thêm JAVA thì chắn chắn rằng, ứng dụng đó được viết bằng ngôn ngữ JAVA nhé.

Java runtime environment hay còn gọi là Java hoặc JRE là chương trình hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên Windows. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đẹp mắt, mạnh mẽ, tính bảo mật cao và có nhiều chế độ điều chỉnh đa dạng, phong phú giúp bạn quản lý và thiết lập các chương trình, truy cập các ứng dụng cao cấp phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng máy tính.

Cùng với sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin là sự hình thành của vô vàn ứng dụng khác, một trong số đó là các ứng dụng java được phát triển riêng cho cả hệ điều hành Windows lẫn nền tảng di động ngày càng phát triển mạnh mẽ kể cả số lượng lẫn chất lượng. Trước thực tế ấy việc phát sinh và phát triển những trình cắm để chạy các ứng dung đó là cần thiết hơn bao giờ hết.

Phiên bản Java 7 Update 67 hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, tăng cấp độ bảo mật cho các ứng dụng Java và web còn phiên bản Java 1.7.0.25 (64bit) hỗ trợ tốt cho cho việc viết các ứng dụng java, sử dụng trên các trình duyệt khác nhau.

Hiện có rất nhiều phần mềm tương tự như Java Runtime Environment tuy nhiên chúng không mạnh mẽ và được nhiều người tin dùng, bạn có thể tải Java Runtime Environment bởi nó có thiết kế khá phù hợp, hỗ trợ mạnh mẽ, tính bảo mật cao, nhiều tủy chỉnh khác nhau.

Sau khi tải Java Runtime Environment bạn có thể quản lý các thiết lập của chương trình, truy cập các chức năng cao cấp như Default Java for Browsers, Java Plug-in, JavaFX runtime, Java Runtime Environment Auto-Download or Security, Debugging, Java console… một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Java Runtime Environment thường gọi với tên Java hay JRE, Java Runtime Environment giúp bạn có thể sử dụng được các ứng dụng tương thích với công nghệ Java được sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Các ứng dụng bao gồm các trò chơi, phần mềm chat, phần mềm đọc báo, trình duyệt Web…

Eclipse Classic cũng là một trong những môi trường phát triển tích hợp cho Java được nhiều người sử dụng giúp bạn xây dựng các ứng dụng Java dựa trên công nghệ Eclipse, bên cạnh đó Eclipse Classic còn cung cấp bộ mã nguồn trọn gói cho nền tảng Eclipse.

Như các bạn đã biết, Oracle Java là công nghệ được sử dụng trên tất cả các nền tảng lớn như Windows, MAC, Linux, để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho các ứng dụng khác. Tính di động nền tảng là một trong những lợi thế của nó vì vậy mà hầu hết các phần của thiết bị điện tử trên thế giới đều sử dụng công nghệ Java. Các thiết bị như máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy nghe nhạc Blu-ray, máy in, thiết bị y tế….

Java Runtime Environment cung cấp nền tảng Java cho các thiết bị chỉ trong khoảng thời gian ngắn (vài giây) kể từ khi bắt đầu cài đặt chương trình. Cho dù bạn đang sử dụng máy tính trong công việc hoặc chơi Game, lướt Web, Java Runtime Environment cũng không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn vì nó được chạy dưới dạng chế độ nền tạo cho người cảm giác như không có sự xuất hiện của nó trên màn hình mặc dù chương trình vẫn đang chạy trên hệ thống.

Java Runtime Environment (hay Java, JRE) để chạy các ứng dụng java trên hệ điều hành của windows, chương trình giúp các chương trình như game, các trang web cần java, các phần mềm chat… hoạt động ổn định được trên windows. Ngoài ra khi sử dụng Java Runtime Environment người dùng có thể thực hiện cài thêm các máy ảo để có thể chạy được các ứng dụng của điện thoại trên nền windows một cách dễ dàng.

Có cùng chức năng với Java Runtime Environment, Java Launcher cũng mang tới cho người dùng các tính năng hỗ trợ tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java hiệu quả trên windows. Java Launcher giúp bạn biên dịch và gỡ lỗi hàng nghìn các mã nguồn java .

Cũng có tính năng là hỗ trợ khởi chạy ứng dụng trên Windows, nhưng BlueStacks lại là chương trình giúp bạn khởi tạo môi trường để chạy các ứng dụng Android trên máy tính của bạn. BlueStacks giúp bạn chơi và truy cập vào ứng dụng lâu nay thường chỉ chơi được trên điện thoại Android.

Java hỗ trợ các hệ điều hành 32bit, 64bit, bạn có thể tải Java 32 bit hay download java 64 bit để chạy các chương trình khác trên hệ thống máy tính của mình

Java runtime environment hay còn gọi là Java hoặc JRE, hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Nói cách khác Java runtime environment tạo ra môi trường thuận lợi để chạy các ứng dụng Java game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán lãi suất thế chấp và hiển thị hình ảnh 3D.

Java phiên bản mới nhất hiện nay là bản 9, tuy nhiên bạn vẫn có thể download java 8 hay download java 7 để phù hợp với yêu cầu của nhiều phần mềm, chương trình khác khi bạn tiến hành cài đặt

Với việc cài Java cùng ứng dụng Kemulator trên máy tính, laptop, bạn dễ dàng chơi các tựa game java thuộc các dòng máy Nokia trước đây, Kemulator có giao diện khá đơn giản, giúp người dùng thao tác dễ dàng nhất.

Minecraft là tựa game cũng yêu cầu người dùng cài đặ JAVA, tai java minecraft sẽ giúp bạn chơi game này tốt hơn trên máy tính của mình.

Ngoài ra, nếu bạn hay chơi các tựa game offline và thỉnh thoảng lại gặp những màn khó, hãy sử dụng Cheat Engine 6.4 để thiết lập lại các thông số của các tựa game mình đang chơi, Cheat Engine 6.4 sẽ giúp bạn vượt qua các màn game một cách dễ dàng nhất.

Tính năng chính của Java Runtime Environment

– Tự tạo các ứng dụng phát triển trên nền tảng Java.

Java cho phép người dùng tạo ra các phần mềm trên một nền tảng Java Platform và cung cấp các tính năng giúp nó có thể chạy trên các nền tảng khác. Do đó, một ứng dụng được phát triển trên Windows cũng có thể chạy thành công trên MAC, Linux và ngược lại. Java Runtime Environment cho phép thực hiện hầu hết các phần mềm, các trò chơi đến các ứng dụng Web và dịch vụ.

– Tạo chương trình để sử dụng trên các trình duyệt Web và dịch vụ Website.

Java Runtime Environment kết hợp với một máy ảo (hay còn gọi là Java Virtual Machine), trong quá trình cài đặt, nó triển khai một Plug-in tạo điều kiện cho việc thưc hiện các applet trong trình duyệt của hệ điều hành.

– Tùy chỉnh thiết lập cấu hình mạng và các chương trình khác.

Nền tảng của Oracle có trong Java Runtime Environment cũng có một ứng dụng Control Panel cho phép thiết lập các cấu hình mạng, các file Internet tạm thời, giấy phép chứng nhận an ninh. Bạn có thể quản lý các thiết lập của chương trình, truy cập các chức năng cao cấp như Debugging, Java console, Default Java for Browsers, Java Plug-in, JavaFX runtime, Java Runtime Environment Auto-Download or Security.

– Phát triển các ứng dụng sử dụng trên các môi trường khác nhau.

Khi Download Java và sử dụng chương trình để phát triển các ứng dụng như các phần mềm diệt virut, trò chơi trực tuyến, các chương trình hiển thị 3D… sử dụng trên các diễn đàn trực tuyến cũng như các Website chia sẻ phần mềm khác.

Không những thế, chương trình còn có khả năng kết hợp ứng dụng Java hoặc các dịch vụ dựa trên công nghệ để tạo các ứng dụng hoặc dịch vụ tùy biến cao. Viết các chương trình thích hợp cho điện thoại di động, bộ vi xử lý từ xa, sản phẩm tiêu dùng có chi phí thấp…

– Tạo các ứng dụng tương thích với các thiết bị di động khác nhau.

Bạn có thể sử dụng Java Runtime Environment để tạo nên những ứng dụng trực tuyến như Game, chương trình đọc sách báo, các ứng dụng liên quan đến đời sống, phần mềm học vẽ, ẩm thực… hỗ trợ cho các thiết bị di động chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android, Bada, Symbia, Windows Phone, BlackBerrys…, các chương trình sử dụng tích hợp trên bộ vi xử lý từ xa, các sản phẩm có kinh phí thấp. Java là hoàn toàn miễn phí, bạn nên tải java phiên bản mới nhất về máy tính để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng

Giống như .Net Framword thì Java Runtime Environment hay còn được gọi là Java hoặc JRE là một trình cắm để chạy các ứng dụng liên quan tới Java trên Windows hay cài thêm cho các máy ảo có thể chạy được các ứng dụng của điện thoại trên nền tảng Windows, từ những chức năng đó tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà bạn có thể tải Java Runtime Environment kèm theo những phần mềm khác để sử dụng.

Hiện chukysotphcm.net đã cập nhật phiên bản Java Runtime Environment mới nhất tới người dùng bạn có thể tải và sử dụng nó.

TẢI PHẦN MỀM JAVA MỚI NHẤT Ở ĐÂU?

chukysotphcm.net sẽ cập nhật thường xuyên phần mềm JAVA nếu có phiên bản mới (version mới). Quý khách hàng lưu ý để cập nhật, có thể thao tác bookmark trang web này lại hoặc lưu trữ link cài đặt Java của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh chóng nhất sự thay đổi phần mềm Java.

 • Download Java 8 Update 221(Bản chuẩn cuối) – 22/07/2019
 • Download Java 8 Update 211- 16/04/2019
 • Download Java 8 Update 201- 27/03/2019
 • Download Java 8 Update 191- 01/11/2018
 • Download Java 8 Update 192- 17/10/2018
 • Download Java 8 Update 181- 18/07/2018
 • Download Java 8 Update 171- 07/05/2018
 • Download Java 8 update 161- 16/01/2018
 • Download Java 9.0.1 64bit- 12/01/2018
 • Download Java 9.0 64bit- 12/11/2017
 • Download Java 8 update 151- 17/10/2017
 • Download Java 8 update 144- 27/07/2017
 • Download Java 8 update 141- 25/07/2017
 • Download Java 8 update 131 / 9 build 177 early access- 10/07/2017
 • Download Java 8 update 131 / 9 build 167 early access- 28/04/2017
 • Download Java 8 update 121 / 9 build 155 early access- 04/02/2017
 • Download Java 8 update 121 / 9 build 153 early access- 20/01/2017
 • Download Java 8 update 121 / 9 build 152 early access- 18/01/2017
 • Download Java 8 update 112 / 9 build 151 early access- 06/01/2017
 • Download Java 8 update 112 / 9 build 149 early access

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ JAVA:

Hướng dẫn cài java Esigner dành cho khách hàng dùng hệ thống thuedientu.gdt.gov.vn trên trình duyệt Google chrome

Hướng dẫn cài đặt Java 7u3 để nộp tờ khai và nộp thuế điện tử

Hướng dẫn cấu hình Java để hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử

Hướng dẫn cài đặt java mới nhất ( Version 8 Update )

Download Java phiên bản mới nhất 2020 tại đây ( Mở bằng trình duyệt Internet Explorer các bạn nhé) sau đó vào trang

Sau đó chọn Free Java Download

Tiếp theo bấm Agree and Start Free Download để tải java về máy tính

Sau khi tải về rồi thì các bạn mở phần mềm lên và cài đặt: Nhấn Run

Tiếp theo nhấn Install và chờ 1 hoặc 2 phút để java cài đặt

Nhấn Close để hoàn thành quá trình cài đặt.

Xác nhận phiên bản Java (Verify Java version)

Sau khi cài đặt thành công, nếu một cửa sổ xác nhận sẽ tự động mở ra thì bạn hãy nhấn vào nút Verify Java version để kiểm tra phiên bản vừa cài đặt có phù hợp với máy tính của bạn hay không.

( Nếu cửa sổ không mở tự động thì các bạn vào trình duyệt Internet Explorer và mở đường link sau )

Chọn Agree and Continue

Nếu xuất hiện như hình dưới thì ta tích vào ô “Do not show this again…..” Sau đó nhấn Run

Vậy là chúng ta đã hoàn thành phần cài đặt Java. Tuy nhiên để không bị lỗi “Application Blocked by security settings…” và một số lỗi khác khi ta nộp tờ khai và nộp thuế thì ta cần cấu hình Java

Cấu hình Java như sau: (Bước này rất quan trọng khắc phục lỗi khi nộp tờ khai và nộp thuế qua mạng)

– Click Start -> Control Panel -> Java (đối với Windows XP) hoặc Start -> Control Panel -> chọn All Control Panel

– Trong All control Panel Items- Click Java ( Nếu không hiện ra java thì chọn Large icons ở mục View by)

Tab Update: Bỏ dấu chọn ở “Check for updates automatically”. Mục đích của việc này là tắt kiểm tra phiên bản Java mới, tránh việc cài nhiều phiên bản Java dễ gây ra xung đột.

– Ở Tab Advanced. Tích vào ô Cetificate Revocation Lists (CRLs)

– Ở Tab Security– Click Edit Site List – Click Add

– Coppy địa chỉ trang thuế: rồi Pass vào ô Location – Tiếp theo click Add

Click Continue

Sau đó Chọn Ok

-Sau khi hoàn thành thì Java Control Panel sẽ hiện ra như ở dưới

Các bạn cấu hình Java làm lần lượt như trên và thêm những địa chỉ web như sau:
– Đóng trình duyệt sau đó Mở lại trình duyệt đăng nhập lại và người NNT có thể gửi tờ khai bình thường.

Trường hợp cài java mới nhất vẫn không được thì các bạn gỡ bỏ và Tải, cài đặt java này

Với Java 7u3 bạn vừa cài đặt khi sử dụng xuất hiện thông báo sau thì bạn bấm vào Run this time để cho chạy tiếp