Giới thiệu Chữ ký số TPHCM

Chữ ký số TPHCM là trung tâm phát triển dịch vụ chữ ký số công cộng đã triển khai và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi trong quá trình nộp tờ khai thuế qua mạng. Chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA…

Mục tiêu phát triển

Chữ ký số TPHCM

Trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, Chữ ký số TPHCM luôn trân trọng các quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh. www.chukysotphcm.net luôn mong muốn liên kết mở rộng các mạng lưới tư vấn, đại lý, các điểm bán hàng, các cộng tác viên… để cùng với chúng tôi cung cấp và xã hội hoá dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng góp phần phổ biến dịch vụ khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, chữ ký số cá nhân. giao dịch chứng khoán, ngân hàng và các giao dịch điện tử khác. Chữ ký số đã xây dựng các chính sách và quy chế hợp tác để cùng các bạn đồng hành với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển bền vững.

Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp – Hợp Tác Bền Vững

Với niềm đam mê tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,…

Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

Với dịch vụ chữ ký số, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp – Hợp Tác Bền Vững”, do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp theo thoả thuận hợp tác được ký kết trong Hợp đồng.

www.chukysotphcm.net là đại lý cấp 01 chính thức của nhiều nhà mạng như VINA-CA, CK-CA, Viettel-CA,… nhưng chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ ! Do vậy mà giá của chúng tôi luôn tốt, nhưng cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 2000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.

Trân trọng cám ơn và kính chào,

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chữ ký số đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Trả lời