Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giá:825,0001,815,000
Giá:1,595,0003,025,000

Câu hỏi thường gặp

Các đơn vị, cá nhân thắc mắc tại sao có rất nhiều tổ chức, cá nhận lại dùng chữ ký số vậy? Tại sao nộp thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan,… lại phải yêu cầu chữ ký số để nộp mà không nộp hồ sơ giấy ký đóng dấu như trước,… Vậy chữ ký số được dùng với mục đích gì?

Chữ ký số được dùng với những mục đích sau:

 • Khi sử dụng chữ ký số bạn có thể xác nhận được nguồn gốc của dữ liệu mà bạn nhận được, hay bạn cũng có thể ký lên dữ liệu của mình để gửi đi để người khác có thể xác định được nguồn gốc của dữ liệu.
 • Sử dụng chữ ký số để đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu quan trọng, khi dùng chữ ký số dữ liệu của bạn sẽ được đảm bào không bị chỉnh sửa bởi bên thứ 3, vì nếu dữ liệu bị sửa đổi, người nhận sẽ phát hiện thông tin sai lệch nhờ chữ ký số.
 • Sử dụng chữ ký số để đảm bảo hợp đồng, văn bản... không thể bị phủ nhận, trong các giao dịch qua mạng khi đối tác gửi cho chúng ta một văn bản,... nhưng sau đó từ chối không nhận văn bản đó không phải là do mình gửi, nhưng với tính không thể phủ nhận của chữ ký số, bạn có thể sử dụng chữ ký số như một bên thứ 3 để làm chứng trước pháp luật.
 • Khi sử dụng chữ ký số đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử…
 • Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã phát biểu: “Việc sử dụng chứng thư số trong các cơ quan nhà nước đã góp phần đảm bảo an toàn cho các giao dịch điện tử, tạo môi trường làm việc hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần tích cực trong công tác cải cách hành chính, hình thành Chính phủ điện tử”.

Vậy với những đánh giá về mặt tiện ích của chứng thư số mà các cơ quan Nhà nước đã đưa vào để triển khai trong các lĩnh vực giao dịch điện tử như:

 • Giao dịch với ngân hàng
 • Kê khai thuế
 • Kê khai hải quan
 • Ký hóa đơn điện tử
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Giao dịch chứng khoán
 • Giao dịch với kho bạc
  ………..

EFY Việt Nam cũng là một trong những đơn vị đang triển khai, cung cấp dịch vụ chữ ký số EFY-CA cho các đơn vị, tổ chức trong việc thực hiện giao dịch điện tử với các cơ quan nhà nước, giữa các tổ chức đơn vị với nhau và thương mại điện tử,…

Ngoài ra, EFY Việt Nam cũng đang cung cấp chữ ký số EFY-CA cho các cá nhân để thực hiện các giao dịch điện tử.

Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu và để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi.

- Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.

- Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

- Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.

- Xác định được danh tính người dùng rõ ràng

- Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

Contact Me on Zalo
0932780176