Đăng ký mới dành cho Doanh Nghiệp:

Đối với những khách hàng đăng ký mua mới trên chukysotphcm.net sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. 

GÓI D.VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Giá chứng thư số1,280,0002,180,0003,080,000
USB TOKEN550,000550,000TẶNG TOKEN MIỄN PHÍ
Tổng thời gian sử dụng12 Tháng24 Tháng36 Tháng
Số tiền thanh toán đã gồm VAT1,830,0002,730,0003,080,000
 ( gồm VAT)( gồm VAT)(   gồm VAT)

Gói Gia hạn EFY-CA

Xem chi tiết báo giá gia hạn Efy-ca dưới đây:

GÓI D.VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Phí dịch vụ1,280,0002,180,0002,880,000
USB TOKENMIỄN   PHÍ MIỄN PHÍMIỄN   PHÍ
Tổng thời   gian sử dụng12 Tháng24 Tháng36 Tháng
Số tiền thanh toán đã gồm VAT1,280,0002,180,0002,880,000
 ( gồm VAT)( gồm VAT)(   gồm VAT)

Ghi chú:

 • Báo giá có hiệu lực từ 28/07/2018 áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký mới, gia hạn và có thể thay đổi mà không kịp báo trước.
 • Giá đã bao gồm 10% thuế VAT

Chữ ký số công cộng EFY-CA là gì?

Chữ ký số công cộng EFY-CA (gọi tắt là Dịch vụ chữ ký số EFY-CA) được EFY Việt Nam chính thức triển khai từ ngày 28.7.2018.

Chữ ký số EFY cho phép các cá nhân hoặc tổ chức thay vì phải ký trực tiếp vào văn bản giấy tờ thì có thể ký xác nhận vào file văn bản trên máy tính và chuyển qua mạng Internet mà vẫn đảm bảo tính xác thực và được pháp luật bảo vệ như văn bản thông thường.

TÍNH NĂNG CHỮ KÝ SỐ

Kê khai

Nộp thuế điện tử

Quản lý

Hóa đơn điện tử

Kê khai

Hải quan điện tử

Kê khai

Bảo hiểm xã hội điện tử

Giao dịch

Thương mại điện tử

Cá nhân, tổ chức

Giải pháp tích hợp

EFY-CA ra mắt ngày nào?

Vào ngày 28.7.2018, Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam đã chính thức tổ chức buổi lễ cho ra mắt chữ ký số công cộng EFY-CA tại nhà hàng Núi Tản – tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chứng thư số EFY-CA đã được Bộ Thông tin và Truyền thông theo giấy phép số 153/GP-BTTTT cấp phép.

Hình ảnh thiết bị Token EFY-CA

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng?

EFY Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA hoạt động theo giấy phép số 153/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/04/2018.

Chữ ký số được pháp luật công nhận có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với tổ chức, được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dich trên môi trường Internet, đồng thời cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bão mật cao khác.

Tổng đài chữ ký số Efy-Ca

Để hỗ trợ dịch vụ sửa lỗi, cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể liên hệ tổng đài:

 • Tổng đài Hà Nội: 1900 6142
 • Tổng đài Hồ Chí Minh: 1900 6139

Phục vụ hơn 85.000 khách hàng trên toàn quốc

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần EFY Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử và Một cửa điện tử… phục vụ hơn 85.000 khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật, nhân sự được đào tạo chuyên sâu, cùng với nền tảng công nghệ tiên tiến, EFY-CA ra mắt trên thị trường hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công của EFY Việt Nam, mang tới một dịch vụ chữ ký số tin cậy, bảo mật và ổn định ở Việt Nam.

Ngay trong buổi lễ ra mắt, EFY-CA đã có những hợp đồng đầu tiên với các khách hàng mới trong sự chứng kiến của các thành viên Ban lãnh đạo và các khách mời. Ông Hoàng Văn Thuấn TGĐ công ty EFY Việt Nam là người trực tiếp lên sân khấu thực hiện ký hợp đồng và trao USB Token cho khách hàng đầu tiên.

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt
Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt

Giải pháp, dịch vụ mà chữ ký số công cộng mang lại.

EFY-CA đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần một chữ ký số để sử dụng trong tất cả các giao dịch, kê khai… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao.

Là nhà cung cấp trong thị trường chữ ký số, EFY sẽ cung cấp dịch vụ liên quan tới chứng thực chữ ký số công cộng bao gồm:

 • Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử.
 • Quản lý hóa đơn điện tử.
 • Kê khai hải quan điện tử
 • Giao dịch thương mại điện tử.
 • Kê khai nộp thuế điện tử.
 • Cá nhân, tổ chức, giải pháp tích hợp.
 • Chứng thực số SSL.
 • Chứng thư số CodeSigning

Với sự thành công của các dịch vụ EFY Việt Nam đã từng cung cấp trước đây như EFY-eBHXH, iHOADON, Một cửa điện tử…

EFY cam kết cung cấp Hệ thống cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đảm bảo những yêu cầu về tính bảo mật và ổn định cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. EFY-CA sẽ là dịch vụ chứng thư số bảo mật đáng tin cậy cho các giao dịch điện tử.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chứng thư số EFY-CA trên thiết bị USB Token EFY-CA

Để kiểm tra thời hạn sử dụng của chứng thư số trên thiết bị USB Token EfyCA khách hàng thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bấm đúp chuột vào icon EfyCA trên thanh taskbar ở góc dưới bên phải màn hình hoặc trên màn hình Destop

Bước 2: Nhập chính xác mã Pin của Token rồi chọn Chấp nhận

Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số” rồi bấm chọn nút Xem

Trường hợp nếu kiểm tra thời hạn trực tiếp trên thiết bị USB Token theo hướng dẫn nêu trên không có kết quả, Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp về Bộ phận Nghiệp vụ theo số 0932 780 176 để được tư vấn và hỗ trợ.

EFYCA – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Giao dịch điện tử và thương mại điện tử đã dần trở nên quen thuộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại việt nam. Nhu cầu sử dụng chữ ký số cũng theo đó tăng lên nhanh chóng bởi chữ kí số hiện nay là môt thiết bị bắt buộc.

Giao dịch điện tử và thương mại điện tử đã dần trở nên quen thuộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại việt nam. Nhu cầu sử dụng chữ ký số cũng theo đó tăng lên nhanh chóng bởi chữ kí số hiện nay là môt thiết bị bắt buộc mà một doanh nghiệp cần phải có để thực hiện các khai báo qua thuế, hải quan, hay trong các giao dịch khác.

Do vậy, vào ngày 28/07/2018 EFY Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chữ ký số EFY công cộng .

Dịch vụ chữ ký số EFYCA do chúng tôi cung cấp đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

 1. An toàn
 2. Bảo mật
 3. Tiết kiệm chi phí
 4. Tiết kiệm thời gian
 5. Nhanh gọn

Serial number: đóng vai trò rất quan trọng, trong trường hợp số series trong chữ ký số khác với số series đã đánh ký lên tỏng cục thuế hay hải quan thì khách hàng sẽ không thể thực hiện các giao dịch

Thời hạn bắt đầu sử dụng chữ kí số

Thời hạn hết hạn của chữ kí số : khi hết hạn chữ ký số sẽ không thể khai báo đực, do vậy khách hàng cần phải tiếp tục gia hạn chữ kí số.

Subject: bao gồm các thông tin về đơn vị của mình như mã số thuế, tên công ty, ngày thành lập công ty, trụ sở chính, người đại diện theo pháp luật,…

Tại sao quý khách nên lựa chọn chữ ký số EFY-CA

So với việc dùng chữ kí trên giấy, chữ kí số đem lại ho khách hàng nhiều ưu điểm. không còn lãng phí thời gian trong quá trình gửi hợp đồng, giấy tờ tài, tài liệu, chữ ký số giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí . chúng ta có thể ký và gửi tài liệu, hóa đơn chỉ qua vài thao tác nhấp chuột cơ bản và tiết kiệm nguồn nhân lực đáng kể.

Bên cạnh đó, những giao dịch thông qua chữ kí số sẽ không thể bị phủ nhận, hay chối bỏ. – Nhờ có chữ kí số, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin của đối tác, mọi quá trình thay đổi đều có thể kiểm tra được thông qua chữ ký số. Có thể khẳng định rằng tinh bảo mật của chữ kí số khá cao, rất khó để làm giả mạo.

Khẳng định được nguồn gốc của đối tác, vì trên chữ kí số luôn thể hiện các thông tin công cộng cùng với các thông tin bảo mật của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến có tính bảo mật cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem lại, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chữ ký số uy tín, tin cậy, bảo mật và ổn định.

Đồng hành với EFY, VNSoft với vai trò là một đại lý phân phối chữ ký số EFY-CA, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu chuyên môn, VNSoft luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ đến tổng đài 19006691 để được hỗ trợ.

 

Liên hệ đăng ký chữ ký số

Lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số bên cạnh, chúng tôi sẽ gởi bảng giá và hồ sơ đăng ký cho quý doanh nghiệp. Thủ tục nhanh chóng, Chữ ký số Giá rẻ toàn quốc.

Phần mềm tải về

Cấp bù NEWCA mới nhất

Hướng dẫn