Ứng dụng Chữ ký số dành cho hóa đơn điện tử

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 cũng như chiến lược phát triển Chính phủ điện tử, hóa đơn điện tử đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp Việt Nam những năm gần đây. Ngày 12/09/2018, Chính phủ chính thức ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lộ trình chuyển dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử (HĐĐT) của Chính phủ.

Lợi ích của hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn, vận chuyển, bảo quản hơn so với hóa đơn giấy;

Giảm thiểu rủi ro thất lạc hoá đơn trong quá trình giao dịch mua, bán hàng hoá;

Tự động hóa quá trình cập nhật thông tin và khởi tạo hóa đơn: Tất cả thông tin trên hóa đơn điện tử được tự động cập nhật vào hệ thống quản lý sau 1 lần nhập liệu, góp phần đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được sai sót trong việc tạo hóa đơn cũng như công tác khai báo thuế.

Cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thông tin hóa đơn, doanh số bán hàng, … phục vụ hữu hiệu cho công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoạt động tại nhiều địa điểm khác nhau.

Dịch vụ chữ ký số TPHCM luôn đồng hành cùng với khách hàng để mang lại các giải pháp chữ ký số cho hóa đơn điện tử một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho từng quy mô và khối lượng hóa đơn như:

  • Chữ ký số lưu trữ trên thiết bị Token
  • Chữ ký số lưu trữ trên thiết bị HSM

Nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn gói dịch vụ chứng thư số, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất. Bạn có thể xem bảng giá tại đây.

Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0932 780 176 hoặc tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0972 427 886