Hóa đơn điện tử ihoadon – EFY

Nằm trong lộ trình chuyển đổi 100% hoá đơn giấy sang sử dụng hoá đơn điện tử, hóa đơn điện tử EFY tên là iHOADON được xây dựng với những tiện ích vượt trội nhằm hỗ trợ người dùng xử lý tất cả công việc ở mức tối đa qua những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem những tiện ích vượt trội đó là gì qua bài viết này nhé.

Về Công ty EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được thành lập từ năm 2007, hoạt động tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phần mềm công nghệ thông tin cho Chính phủ và phần mềm quản lý cho trường học, doanh nghiệp, tổ chức…

EFY Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 120.000 khách hàng đa lĩnh vực, từ Chính phủ điện tử cho đến các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện, trường học như Bộ Thông tin & Truyền thông, BHXH Việt Nam, Học viện Tài chính, Tập đoàn SCG, Vingroup, FPT

Hiện tại, EFY Việt Nam đang cung cấp các phần mềm về Chính phủ điện tử như:

 • Phần mềm một cửa điện tử liên thông EFY-eCS
 • Phần mềm quản lý tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo EFY-KNTC
 • Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC
 • Phần mềm quản lý Hộ tịch EFY-QLHT
 • Giải pháp Cổng thông tin điện tử EFY-PORTAL….

Bên cạnh đó, EFY Việt Nam cũng chú trọng phát triển mảng giải pháp quản lý cho doanh nghiệp, trường học,… như Hoá đơn điện tử, Chữ ký số, Bảo hiểm xã hội điện tử,…phục vụ mục tiêu định hướng Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

chu ky dien tu, chu ky so gia re, chữ ký điện tử là gì, chữ ký số, chu ky so, chữ ký số giá rẻ, chữ ký số là gì,

Phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON – Giải pháp đột phá mới

Ngày 10/11/2017, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON phiên bản 2.0 – Một phần mềm quản lý hóa đơn điện tử với nhiều tính năng nổi trội, nhất là có khả năng xuất tới 500 hóa đơn/phút.

iHOADON được tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử, hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn như 01GTKT, 02GTTT…theo quy định của Tổng cục Thuế.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng tự thiết kế mẫu hóa đơn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cho phép đưa hình ảnh, logo thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho doanh nghiệp như: cắt giảm chi phí in ấn, không tốn diện tích kho lưu trữ và phí vận chuyển,…

Quy trình xuất hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử được lập trên máy tính => trình tạo chữ ký số => gửi đến cơ quan thuế để xác thực => cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn có mã xác thực cho doanh nghiệp => sau khi xác thực, doanh nghiệp có thể chuyển đến khách hàng qua internet, email, sms….hoặc có thể in và gửi trực tiếp cho khách hàng.

chu ky dien tu, chu ky so gia re, chữ ký điện tử là gì, chữ ký số, chu ky so, chữ ký số giá rẻ, chữ ký số là gì,

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon:

Đơn giản

Với hơn 20 mẫu hóa đơn có sẵn thì việc tạo mẫu hóa đơn trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ việc chọn mẫu hóa đơn mong muốn và chỉnh sửa lại thông tin của đơn vị là có thể sử dụng.

iHOADON có thể tự động gửi thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho Cơ quan thuế.

iHOADON có thể tích hợp dữ liệu với phần mềm bán hàng của doanh nghiệp, giúp việc xuất hóa đơn dễ dàng hơn và không cần nhập lại thông tin.

Tốc độ

Đối với những doanh nghiệp lớn cần xuất nhiều hóa đơn thì iHOADON hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu với tốc độ xuất hóa đơn lên đến 500 hóa đơn/phút – nhanh và vô cùng chuẩn xác.

Đặc biệt, đối với các đơn vị trường học, iHOADON có hỗ trợ tính năng xuất toàn bộ phiếu thu cho cả trường chỉ trong một lần tạo lập chứng từ.

Độ bảo mật

Người dùng iHOADON không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu hay lộ thông tin vì công nghệ bảo mật của phần mềm được tối ưu theo công nghệ bản quyền của Mỹ, được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả, được kiểm tra và kết nối với hệ thống xác thực của Tổng cục Thuế.

Tính thông minh

Trong thời đại 4.0, trí tuệ nhân tạo đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, iHOADON được kỳ vọng là phần mềm kế toán thông minh, tích hợp nhiều tính năng phục vụ tất cả nhu cầu cần thiết của người dùng như báo cáo tình hình sử dụng, xuất file dữ liệu tổng hợp, tích hợp các phần mềm kế toán, phần mềm ERP, CRM…

chu ky dien tu, chu ky so gia re, chữ ký điện tử là gì, chữ ký số, chu ky so, chữ ký số giá rẻ, chữ ký số là gì,

Tiết kiệm 90% chi phí

iHOADON được cài đặt và lưu trữ dữ liệu trên kho điện toán đám mây EFY-eCloud giúp tiết kiệm chi phí hạ tầng, không mất chi phí in ấn, không tốn diện tích lưu trữ và phí vận chuyển.

Tính trung bình chi phí hóa đơn bằng giấy khoảng 5.000 – 6.000 đồng/tờ, trong khi sử dụng iHOADON trung bình chỉ mất 300 – 500 đồng/hóa đơn.

Nếu sử dụng iHOADON với số lượng ít thì chi phí vào khoảng 1.000 đồng/hóa đơn, tính cả phí dịch vụ phần mềm và lưu trữ dữ liệu trên 10 năm, được phục vụ tra cứu hóa đơn 24/24.

Dễ dàng tích hợp

Dễ dàng tích hợp dữ liệu với các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp (CRM, ERP…), các phần mềm kế toán (Misa, Fast, 3A Soft, Excel…), các phần mềm quản lý bán hàng…

Dịch vụ hỗ trợ

Hệ thống tư vấn viên có chuyên môn cao, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, EFY sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự lịch thiệp, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá tham khảo

Gói cước Số lượng hóa đơn(Hóa đơn) Đơn giá (VNĐ)
iHDmin 100 100.000
iHD-1 500 250.000
iHD-2 2.000 800.000
iHD-3 10.000 3.000.000

Ghi chú:

 • Không giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn.
 • Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu khách hàng (khách hàng chỉ cần cung cấp logo và họa tiết).
 • Phí khởi tạo 500.000đ, chỉ tính phí 1 lần duy nhất lúc khởi tạo tài khoản.
 • Báo giá có hiệu lực từ 02/11/2019, áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới, gia hạn và có thể thay đổi mà không kịp báo trước.
 • Dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử không chịu thuế VAT theo quy định của Nhà nước (Vẫn có hóa đơn VAT).

Chi tiết liên hệ

Website hỗ trợ đăng ký

Liên hệ đăng ký:

 • Hotline: 0932 780 176

Tổng đài: 0932 780 176

Hiện tại, đã có khoảng 300 đơn vị tin tưởng lựa chọn iHOADON. Sản phẩm của công ty EFY đã từng bước tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thậm chí, một số sản phẩm dịch vụ còn có thể sánh ngang được với các tập đoàn lớn.