20201008 5f7f9631c96af
Hướng dẫn xử lý thay đổi địa chỉ, tên công ty trên hóa đơn điện tử
8 Tháng Mười, 2020
20201008 5f7f99bf14d04
Cập nhật tháng 8/2020: 88% Doanh nghiệp tại Hà Nội đã triển khai hóa đơn điện tử
8 Tháng Mười, 2020

Hơn 100.000 khách hàng nói gì về hóa đơn điện tử MISA meInvoice?

20201008 5f7f9630c07d1
Mục Lục Hiển thị

[Hóa đơn điện tử MISA] – Đánh giá của khách hàng chính là góc nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Với hơn 100.000 khách hàng đã và đang sử dụng, MISA meInvoice tự hào là phần mềm hóa được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem khách hàng hàng đánh giá như thế nào trong quá trình sử dụng phần mềm nhé!

>> Chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp được gì và cần phải chuẩn bị gì?
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu qua mạng

1. Lý do gì khiến hơn 100.000 khách hàng lựa chọn hóa đơn điện tử MISA meInvoice?

Hóa đơn điện tử vừa là xu hướng chuyển đổi số, vừa nằm trong quy định bắt buộc 100% doanh nghiệp sử dụng của Chính phủ tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Tính đến tháng 7/2020, trên cả nước đã có hơn 400.000 doanh nghiệp áp dụng thanh công hóa đơn điện tử. Trong số đó, có đến hơn 100.000 doanh nghiệp và kế toán lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice là công cụ đồng hành để thay đổi cách thức phát hành, quản lý và báo cáo hóa đơn.

Qua phỏng vấn và khảo sát, hơn 100.000 doanh nghiệp và kế toán đã chỉ ra 4 lý do hàng đầu khiến họ lựa chọn đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử MISA meInvoice chứ không phải bất kỳ phần mềm HĐĐT nào khác:

1.1 Hệ sinh thái MISA đa dạng:

MISA có đến hơn 20 sản phẩm phần mềm/ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giải pháp dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. MISA đã và đang phục vụ cho hơn 250.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân. Khi doanh nghiệp tích hợp các giải pháp của MISA với nhau sẽ tạo ra một hệ sinh thái đồng bộ, khép kín và xuyên suốt quá trình sản xuất và quản lý kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice tích hợp với phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS,…. sẽ giúp kế toán giảm gánh nặng trong kê khai và báo cáo:

 • Xuất hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm kế toán, quản trị của MISA
 • Tự động hạch toán doanh thu từ dữ liệu hóa đơn điện tử vào sổ sách
 • Nhận và tự động hoạch toán kế toán các nghiệp vụ mua hàng, giảm giá hàng mua từ hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu

1.2 Dễ dàng phát hành và quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Lập, phát hành và quản lý hóa đơn điện tử linh hoạt mọi lúc mọi nơi là nhu cầu của rất nhiều kế toán và chủ doanh nghiệp.

MISA meInvoice cũng là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam có đến 3 phiên bản: Desktop (cài đặt trên máy tính), Webiste (đăng nhập qua website), Mobile (đăng nhập qua ứng dụng) đem lại nhiều tiện ích cho kế toán và doanh nghiệp:

 • Quản trị toàn diện tình hình sử dụng hóa đơn của công ty mọi lúc, mọi nơi.
 • Giúp việc tra cứu hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.
 • Giúp hoạt động kinh doanh của công ty không bị gián đoạn.
 • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được mọi cơ hội hợp tác, phát triển.
 • Đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng trong từng hoàn cảnh và thời gian khác nhau.

1.3 Lưu trữ an toàn, không giới hạn dung lượng

Hóa đơn điện tử là chứng từ kế toán quan trọng, nên việc lưu trữ hóa đơn điện tử trên hệ thống của bên thứ 3 một cách an toàn với số lượng lớn là mối quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Về vấn đề này, MISA là một trong số ít nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về hệ thống lưu trữ an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • MISA có hạ tầng công nghệ thông tin quy mô về cả số lượng và chất lượng. Điều này đảm bảo cho sự liên tục trong vận hành hệ thống ngay cả khi số lượng khách hàng sử dụng lên đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên cả nước.
 • Phương án dự phòng luôn được MISA chuẩn bị kỹ lượng bằng việc đặt các máy chủ dự phòng ở nhiều vị trí khác nhau nhằm hạn chế tối đa rủi ro về mất dữ liệu của khách hàng.
 • Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, có khả năng lưu trữ dữ liệu hóa đơn lên tới 10 năm theo quy định luật Kế toán. Khách hàng có thể hoàn yên tâm khi lưu trữ trực tuyến trên hệ thống của MISA meInvoice mà không lo mất, hỏng, thất lạc hóa đơn.
 • Là phần mềm duy nhất có đầy đủ chứng chỉ, quy trình về bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27.000CSA Star
 • Là phần mềm tiên phong và cũng là duy nhất hiện nay áp dụng thành công công nghệ Blockchain chống giả mạo, mất cắp hóa đơn điện tử và đảm bảo tính minh bạch cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp tải tài liệu quy định, thông tin, hướng dẫn,… MỚI NHẤT về hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY nhé!

tài liệu hóa đơn điện tử

1.4 Được cơ quan thuế thẩm định và đông đảo doanh nghiệp khác sử dụng

Tại các thành phố lớn cần hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử như TP Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bình Dương,… MISA đều nằm trong TOP đầu những nhà cung cấp hóa đơn điện tử được cơ quan thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu đến doanh nghiệp. Đặc biệt, tại Hà Nội & Hồ Chí Minh – hai trong những thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp nhất cả nước thì số lượng sử dụng hóa đơn điện tử MISA luôn chiếm khoảng 30%/tổng số doanh nghiệp địa bàn.

MISA luôn nằm nằm trong TOP đầu những nhà cung cấp hóa đơn điện tử được cơ quan thuế Hà Nội thẩm định

Dùng thử hóa đơn điện tử

2. Hơn 100.000 khách hàng nói gì về hóa đơn điện tử MISA meInvoice?

Đánh giá của khách hàng chính là góc nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Với hơn 100.000 khách hàng đã và đang sử dụng hóa đơn điện tử MISA meInvoice, MISA luôn lắng nghe, tiếp thu những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ từng ngày. Hãy cùng xem giới chuyên môn và khách hàng nói gì về phần mềm hóa đơn điện tử MISA nhé:

Lướt qua trang nhóm và forum về kế toán bàn về hóa đơn điện tử, không khó để thấy hóa đơn điện tử MISA luôn được cộng đồng kế toán và doanh nghiệp tin tưởng cũng như giới thiệu lẫn nhau. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về việc MISA meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, chắc chắn MISA meInvoice còn vươn cao vươn xa hơn nữa trên thị trường hóa đơn điện tử để tiếp tục trở thành công cụ chuyển đổi số hữu ích hàng đầu cho doanh nghiệp và kế toán.

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 0932 780 176 hoặc ĐĂNG KÝ tại:

Dùng thử hóa đơn điện tử

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA cung cấp thêm nhiều tài liệu giúp khách hàng am hiểu về hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY

>> 15 Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> Chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử
>> Bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử là 1/11/2020 chứ không phải 1/7/2022 như doanh nghiệp lầm tưởng
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu qua mạng
Chữ ký số TPHCM
Chữ ký số TPHCM
Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA...
Contact Me on Zalo
0932780176