20201008 5f7f43f5724c6
EFY Việt Nam hoàn thành các kiểm tra kỹ thuật chính thức cung cấp dịch vụ EFY-CA
8 Tháng Mười, 2020
20201008 5f7f43faae04d
Miễn phí 3 năm sử dụng chữ ký số EFY-CA cùng “CON SỐ MAY MẮN”
8 Tháng Mười, 2020

EFY-CA đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số

20201008 5f7f43f9c4c98

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra hệ thống kỹ thuật chứng chỉ số (Digital Certificates) với cán bộ Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia- Bộ thông tin và truyền thông vào ngày 18/07/2018, EFY Việt Nam đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số với Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY –CA (EFY Certificate Authority).

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, EFY hướng tới mục tiêu xây dựng dịch vụ chứng thực chữ ký số tin cậy ở Việt Nam, được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ Kê khai thuế điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử và các giao dịch điện tử khác. 

 


 

EFY-CA đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số

Là đơn vị thứ 09 bước vào thị trường cung cấp các dịch vụ về chữ ký số, EFY sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan tới Chứng thực chữ ký số công cộng bao gồm:

– Chứng thư số cá nhân, doanh nghiệp giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử;

– Chứng thư số SSL dành cho máy chủ (SSL Certificate) để chứng thực cho website;

– Chứng thư số cho phần mềm (CodeSigning) sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Tiếp nối sự thành công của các dịch vụ EFY Việt Nam đã từng cung cấp trước đây như EFY-eBHXH, iHOADON, Một cửa điện tử…EFY cam kết cung cấp Hệ thống cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đảm bảo những yêu cầu về tính bảo mật và ổn địnhcùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. EFY-CA sẽ là dịch vụ chứng thư số bảo mật đáng tin cậy cho các giao dịch điện tử.

 

EFY Việt Nam

 

 

Chữ ký số TPHCM
Chữ ký số TPHCM
Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA...
Contact Me on Zalo
0932780176