Hướng dẫn cách tạo chữ ký điện tử trong file PDF

Chào Anh/Chị, hôm nay chữ ký số tphcm sẽ hướng dẫn Anh/Chị cách tạo chữ ký điện tử trong file PDF, cùng theo dõi bài viết nhé!

cách tạo chữ ký điện tử

Cách tạo chữ ký điện tử PDF

Trước tiên, Anh/Chị mở một file PDF bằng Foxit Reader, tiếp theo vào Tab Home rồi chọn PDF Sign để tùy chọn chữ ký điện tử.

cách làm chữ ký điện tử

Tiếp đến bạn chọn Create Signature để tạo mới và sẽ hiện ra 1 bảng gồm có 3 kiểu thiết kế chữ ký điện tử là: Draw signature (chữ ký điện tử bằng cách viết chữ tùy theo cách cá nhân người dùng), From clipboardImport file (chữ ký điện tử nhập tập tin).

cách ký chữ ký số trên file pdf

Nếu chọn Draw Signature là kiểu chữ ký điện tử bằng cách viết chữ tùy theo cách cá nhân người dùng: Bạn bấm chuột Draw và kéo để tạo chữ theo ý mình, sau đó nhấn nút OK, Save để áp dụng.

ký số file pdf

Khi bạn cho vào Import file là kiểu chữ ký điện tử hình ảnh. Bạn bấm vào Browser để chọn hình ảnh trong máy tính bạn, sau đó nhấn nút Save để áp dụng.

ký chữ ký số trên file pdf

Bạn quay lại bấm vào PDF Sign để tùy chọn chữ ký điện tử cá nhân bằng Foxit Reader bạn vừa mới tạo.

Hoặc có thể vào PDF Sig –> chọn Mange Signature để lựa chọn chữ ký điện tử bạn vừa tạo.

chèn chữ ký vào file pdf

Bạn lựa chọn ví trí cần đóng dấu trên văn bản PDF rồi căn chỉnh kích thước và vị trí sao cho phù hợp với văn bản của bạn.

ký chữ ký số trên file pdf foxit reader

Và đây là kết quả sau khi tạo chữ ký điện tử trên file PDF

tạo chữ ký điện tử trên file pdf

Trên đây là toàn bộ các bước để tạo chữ ký điện tử trên file PDF bằng Foxit Reader mà anh/chị có thể áp dụng để tạo phong cách của riêng mình.

Chúc Anh/chị thành công!

Chữ ký số TPHCM là đại lý chứng thư số của các nhà cung cấp FPT, Viettel, Newca, VNPT, Vina,…Nếu Anh/Chị cần hỗ trợ đăng ký mới hoặc gia hạn chữ ký số, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0932 780 176 để được hỗ trợ tốt nhất. xin cảm ơn.

Contact Me on Zalo
0932780176