Hướng dẫn reset giới hạn dùng thử phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer

Huong-dan-reset-gioi-han-dung-thu-phan-mem-dieu-khien-tu-xa-teamviewer-1

Bài viết này, chukysoTPHCM sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ID Teamviewer bằng tool rất nhỏ gọn và dễ dùng. Lưu ý thêm đây là cách reset các thông số của máy tính để đổi ID của Teamviewer giống như bạn mới cài lại windows, không phải là crack Teamviewer nhé.

Teamviewer 10 là phần mềm điều khiển từ xa quen thuộc đối với những người làm hỗ trợ kỹ thuật online để hỗ trợ khách hàng mà không phải đi đến tận nơi.

Hiện tại Teamviewer vẫn được miễn phí cho người dùng với mục đích cá nhân (phi thương mại). Tuy nhiên thì do nhu cầu sử dụng nhiều, các kỹ thuật viên sẽ bị hạn chế tính năng sử dụng (hạn chế số phút trong mỗi phiên, hoặc là bị block “Access to the Teamviewer Server Has Been Denied!” do tìm cách crack – bẻ khóa… ).

Huong-dan-reset-gioi-han-dung-thu-phan-mem-dieu-khien-tu-xa-teamviewer-1

Hướng dẫn download cài đặt và sử dụng TeamViewer 10

1. Tool 1:

Link download: https://www.fshare.vn/file/ZJDZMSXXPEMM?token=1606195729

Lưu ý: Trước khi sử dụng tool này, các bạn nên tạo cho mình 1 bản sao lưu để nhỡ bạn không hài lòng hoặc app bị lỗi gì đó bạn có thể khôi phục lại được. Mình đã sử dụng Tool này trên HĐH windows 8.1 và thấy có 1 số lỗi nhỏ như:

– Mất thanh đánh dấu trên trình duyệt Google Chrome: Sau khi reset máy bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Google để đồng bộ lại thanh đánh dấu.

– Các chương trình mở file mặc định bị reset như lúc mới cài windows, bạn click chuột phải vào file đó => Open With => Choose Program => chọn lại.

– Lỗi đồng bộ tài khoản Outlook để đăng nhập vào Windows => bạn cứ dùng mật khẩu trước đó đã đăng nhập. Nếu điều này không quan trọng với bạn thì việc reset ID teamviewer sẽ hữu ích hơn nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

Đầu tiên bạn mở phần mềm Change ID Teamviewer.exe đã download từ link trên. Chọn bộ chuyển đổi mạng mà bạn đang dùng để truy cập internet, mình đang dùng wifi nên chọn Wi-fi. Sau đó bạn click RUN => Yes

Huong-dan-reset-gioi-han-dung-thu-phan-mem-dieu-khien-tu-xa-teamviewer-2

Click Yes để bắt đầu tiến trình đổi ID Teamviewer

Huong-dan-reset-gioi-han-dung-thu-phan-mem-dieu-khien-tu-xa-teamviewer-3

Tool sẽ tự động chạy 3-5 phút rồi tự khởi động lại máy tính. Vậy là bạn đã đổi ID Teamviewer thành công, bạn lại được sử dụng nó thoải mái rồi.

2. Tool 2:

Link download: https://www.mediafire.com/file/q4ce5yl220cidb6/Reset_ID_Teamviewer1.rar/file

Lưu ý là Tool này chỉ hoạt động trên windows XP. Vì thế các bạn không dùng trên windows 7, 8 và 8.1 nhé. Nên backup windows trước khi thử nhé.

ChukysoTPHCM chúc các bạn thành công!

Contact Me on Zalo
0932780176