Sửa lỗi đăng nhập vào trang nhantokhai.gdt.gov.vn bị thoát ra liên tục

Chào mọi người, thời điểm cuối tháng luôn có lượng truy cập khủng đối với các trang thuế của Tổng Cục Thuế Việt Nam, do đó, server sẽ chịu quá tải và gây ra lỗi khi bạn đăng nhập vào thì thoát ra luôn, hoặc may mắn đăng nhập được thì khi click vào các menu chức năng như: Nộp tờ khai, tra cữu MST, Kê khai trực tuyến… thì lại bị thoát quay trở lại trang chủ.

Không thể truy cập vào hệ thống để nộp tờ khai thuế qua mạng, gây khó chịu và áp lực mỗi khi đến thời hạn nộp thuế.

  1. Lỗi truy cập trang: bị thoát ra
  2. Truy cập trang Menu chức năng Tài khoản, Nộp tờ khai, Kê khai trực tuyến, Tra cứu.. thì bị thoát ra ngoài.

Hôm nay, chukysotphcm.net sẽ hướng dẫn bạn khắc phục hoàn toàn lỗi này, nếu các bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người trong những lúc khó khăn và tạo công việc nộp thuế dễ dàng hơn.

Để khắc phục tình trạng trên www.chukysotphcm.net xin hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập trang thuế nhé..

Cách 1: Cách đơn giản nhất là bạn nên khởi động lại hệ thống Internet tại nhà hoặc cơ quan, công ty để reset lại mạng LAN hoặc Wifi kết nối. 

Reset Modem nhà mạng Viettel, VNPT, FPT

Để khởi động lại thiết bị modem, các bạn có thể tắt đi rồi bật lại (hoặc rút điện ra cắm lại) đợi modem khởi động xong thì vào lại trang nhận tờ khai đăng nhập thử xem được chưa.

Nếu vẫn chưa được thì bạn phải vào Manager quản lý modem đó, thông dụng nhất là vào địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1… hoặc có thể là 1 địa chỉ khác tùy thuộc vào việc cấu hình mặc định của nhà sản xuất modem.

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách vào hoặc biết nhưng lại ko có mật khẩu để truy cập vào. Đối với các trường hợp như vậy các bạn nên gọi vào số hotline của nhà cung cấp mạng rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà mạng khởi động lại modem từ trên hệ thống của họ. Nếu là nhà mạng FPT các bạn có thể gọi vào các số sau:
– Hà Nội:(04) 7300 8888,
– HCM:(08) 7300 8888
– Đà Nẵng:(0511) 730 8888

Hướng dẫn chi tiết

Bước đầu tiên bạn nên kiểm tra tình trạng Mạng Internet tại cơ quan hoặc nhà của bạn. Bạn có thể Reset lại card mạng của Modem nhà mạng Viettel, VNPT, FPT như sau:
Vị trí cần bấm On/Off để khởi động lại.

Bạn nhấn tắt và bật lại. Chờ 1-2 phút hệ thống modum sẽ khởi động lại và truy cập vào trang thuế nhé.

Cách 2: Đổi Proxy trình duyệt

Nếu bạn thực hiện khởi động lại Modem nhưng vẫn không truy cập được, thì mình sẽ kiểm tra và đổi Proxy của truyền duyệt.

Bạn vào Tool => Internet Options trên trình duyệt IE (Nếu không thấy thanh Menu bar thì ấn nút Alt trên bàn phím)

Chọn Tab Connections
Hộp thoại xuất hiện bạn chọn như hình bên dưới:

Tiếp theo bạn vào website này để chọn 1 địa chỉ Proxy
=> http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/
Một vài địa chỉ Proxy hoạt động tốt mà mình đã dùng thử:
– 125.212.225.86 Port 3128
– 125.212.219.221 Port 3128

Bây giờ các bạn thử vào hệ thống nhận tờ khai rồi đăng nhập thử xem được chưa nhé, nếu chưa được thì lại đổi địa chỉ IP và port khác như hướng dẫn trên.

Lưu ý: Sau khi nộp tờ khai xong xuôi bạn phải tắt Proxy server để tránh việc Proxy làm chậm quá trình truy cập vào các website khác. Proxy sẽ được thay đổi và cập nhật thường xuyên hàng ngày, vì vậy mỗi khi bị lỗi bạn cần lấy địa chỉ IP mới thì mới có tác dụng.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Ultrasuft

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1:
Nhấp vào link tải phần mềm. http://ultrasurf.us/download/u.zip


Nhấp chuột phải vào phần mềm vừa tải về chọn Run As Administrator.


Phần mềm đã khởi động, bạn truy cập vào trang để đăng nhập và thực hiện việc nộp tờ khai bình thường. Nộp xong các bạn nhớ tắt Ultrasuft đi để việc truy cập website không bị chậm nhé.

Chúc các bạn thành công

Contact Me on Zalo
0932780176