Mua thiết bị Token chữ ký số dành cho doanh nghiệp ở đâu?

Thiết bị token là gì? Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, bạn cũng sẽ bỡ ngỡ với những thuật ngữ mới này, tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn và hướng dẫn bạn mọi thứ về thiết bị USB Token và lĩnh vực chữ ký số dành cho việc kê khai thuế.

Xem thêm:

Vậy, mua thiết bị token chữ ký số ở đâu uy tín và chất lượng? Sau đây là những hướng dẫn của chúng tôi.

Thiết bị token và chữ ký số:

Chữ ký số hay còn gọi là chứng thư số, là dịch vụ mà doanh nghiệp sử dụng để ký số, kê khai thuế, kê khai bảo hiểm xã hội,… Chi tiết định nghĩa về chữ ký số:

Chữ ký số đầu tiên nó chính là một chữ ký của một cá nhân có thể là đại diện của doanh nghiệp nào đó, song đó không phải là chữ ký thủ công mà là một chữ ký điện tử.

Dựa trên sự phát triển của công nghệ hay còn được gọi là công nghệ mã hóa công khai, theo đó mỗi một cá thể sẽ có cho mình một chữ ký số riêng biệt, bao gồm 2 phần là Private key (khóa bí mật) và Public key (Khóa công khai), kèm với đó là các thông tin về người ký, người nhận và ký số.

Đọc Thêm  Vv hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử

Một công cụ bắt buộc đi liền với chữ ký số đó chính là thiết bị token, token là một thiết bị chứa cả 2 phần là private keypublic key.

Khi bạn sử dụng chữ ký số thì nhà cung cấp chữ ký số cho bạn sẽ đưa các thông tin liên quan tới chữ ký số vào trong thiết bị token. Và thiết bị token đó sẽ được tạo đồng thời với cặp khóa công khai và cặp khóa bí mật.

Thiết bị USB TOKEN là gì?

Khi có thiết bị token bạn sẽ bảo mật bằng pin, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối các thông tin liên quan đến chữ kí số của mình. Thiết bị token với dung lượng khoảng 1MB. Khi sở hữu thiết bị token khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về các thông tin của mình, số pin bảo mật của thiết bị token sẽ được tạo bởi yêu cầu của chính khách hàng.

Cũng giống như những mã khóa khác, mã pin của thiết bị token sẽ bao gồm một dãy ký tự bất kỳ, bao gồm các chữ cái và số. Một mã pin sẽ không được vượt quá 64bit. Mã pin càng phức tạp thì độ bảo mật dành cho những thông tin trong thiết bị token của khách hàng càng cao.

Hình ảnh thiết bị Token USB

1. Token BKAV-CA

Token chữ ký số BKAV-CA
Token chữ ký số BKAV-CA

2. Token CA2

Token chữ ký số Ca2
Token chữ ký số Ca2

3. Token CKCA

Token chữ ký số Ckca
Token chữ ký số Ckca

4. Token FPT-CA

Token chữ ký số FPT-CA
Token chữ ký số FPT-CA

5. Token NEWCA

Token chữ ký số NEW-CA
Token chữ ký số NEW-CA

6. Token Viettel-Ca

Token chữ ký số Viettel-CA
Token chữ ký số Viettel-CA

7. Token VINA-Ca

Token chữ ký số Vina-CA
Token chữ ký số Vina-CA

8. Token VNPT-CA

Token chữ ký số VNPT
Token chữ ký số VNPT

Nhà cung cấp chữ ký số và thiết bị Token?

Hiện nay có 11 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký sốthiết bị token, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như giá cả để lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đọc Thêm  Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp token nào, hãy liên hệ với chúng tôi, chukysotphcm.net sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp hồ sơ đăng ký nhanh chóng cho bạn.

Chữ ký số TPHCM

  • Địa chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0932 780 176
  • Website: https://www.facebook.com/chukysohochiminh
0932780176