Hướng dẫn kiểm tra thời hạn chữ ký số Newtel-CA

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn gởi đến quý doanh nghiệp cách kiểm tra thời hạn chứng thư số Newca (Newtel-CA) trên thiết bị token của mình. Nhiều doanh nghiệp có Token bị khóa, hết thời hạn….

Lúc này nên kiểm tra thời hạn chữ ký số Newca xem có đúng không?. Sau đây là cách hướng dẫn chi tiết kiểm tra thời hạn chứng thư số như sau.

Cắm chữ ký số vào máy tính giao diện hiện ra như sau: ( Nếu chưa cài ký số cắm ký số chạy cài đặt ký số khi có biều tượng như hình nhấp vào )

Kiểm tra thời hạn chữ ký số NewCA (cũ)

Bước 1: Mở NewCA Token Manager trên thanh taskbar ở góc dưới bên phải màn hình hoặc trên màn hình Desktop.

Bước 2: Khi giao diện NewCA Token Manager hiển thị, nhấn chọn mục Chứng thư số. Nhập chính xác mã Pin của Token rồi chọn Chấp nhận.

check thoi han chung thu so newca

Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số rồi bấm chọn nút Xem như hình dưới đây:

check thoi han chung thu so newca

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có thông tin thời hạn chứng thư số như sau:

check thoi han chung thu so newca

Sau đó chọn Issuer Statement sẽ hiện ra cửa sổ thông tin gói cước:

check thoi han chung thu so newca

Ở đây “3Y” = 3 Year chính là gói đăng ký sử dụng, vì vậy thời hạn chứng thư số của doanh nghiệp có ngày bắt đầu là 04/12/2019 ngày kết thúc là 04/12/2022.

Nếu chứng thư số thể hiện thời hạn dịch vụ tới 25/10/2022 chưa đủ thời hạn mà doanh nghiệp đã đăng ký thì bạn thực hiện chương trình cấp bổ sung thời hạn chứng thư số (miễn phí) để ghi lại thời hạn theo đúng gói cước đã đăng ký.

=>> Hướng dẫn cấp bổ sung thời hạn Newca

Trường hợp mục mục Issuer Statement ở bước 5 không sáng quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19002066 nhánh 2 để được tư vấn và tra cứu thời hạn.

Kiểm tra thời hạn chữ ký số Newtel-CA (Token mới)

Bước 1: Cắm Token vào máy tính mở NewTel-CA Token Manager chọn Chứng thư số tiến hành nhập mã PIN chọn Đăng nhập

check thoi han chung thu so newca

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số rồi bấm chọn nút Xem như hình dưới đây:

check thoi han chung thu so newca

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị cửa sổ có thông tin thời hạn chứng thư số ở mục Valid from

check thoi han chung thu so newca

Như vậy là ở trên chúng tôi đã hướng dẫn 2 cách để bạn kiểm tra thiết bị token Newtel (newca) có còn thời hạn hay không? Hy vọng quý doanh nghiệp thực hiện thành công.

Quý doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số Newca. Xin liên hệ: 0932 780 176 (Ms Nga) sẽ hỗ trợ tận tình nhất. Xem bảng giá mới nhất Newca tại đây.

Contact Me on Zalo
0932780176