Hướng dẫn cài đặt và tải iTaxViewer 1.5.2 mới nhất ngày 17/01/2019

Ngày 17/01/2019, Tổng cục Thuế Việt Nam đã nâng cấp phiên bản mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML (iTaxViewer 1.5.2), do đó các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nộp thuế sẽ tải kê khai và phần mềm iTaxViewer tại 3 trang web của Tổng cục Thuế.

Hoặc bạn có thể tải trực tiếp tại đây nếu hệ thống mạng và website thuế quá tải truy cập.

Link tải iTaxViewer 1.5.2 mới nhất ngày 17/01/2019

Đọc thêm:

  1. ItaxViewer là gì?
  2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.1.1
  3. Nâng cấp phần mềm mới nhất iHTKK 3.6.3, HTKK 3.8.3, iTaxviewer 1.4.5

Ứng dụng phần mềm itaxviewer

Phần mềm ứng dụng tốt trong việc hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế…

Cách sử dụng

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được.

Thông tin thêm về ứng dụng

Như các bạn cũng đã biết, ứng dụng iTaxViewer hỗ trợ đọc các báo cáo thuế hay báo cáo tài chính định dạng XML, đây cũng là dạng file được trích xuất từ phần mềm iHTKK mới nhất. iTaxViewer phiên bản mới nhất bổ sung chức năng lập báo cáo tài chính, rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực thuế và tài chính.

Đọc Thêm  Đường dây nóng hỗ trợ BHXH điện tử của BHXH Tỉnh Bến Tre

Đây là phần mềm dành cho những người quản lý thuế và làm việc với những loại giấy tờ liên quan đến thuế, với chức năng mở và xem định dạng XML thường được sử dụng để làm tờ khai thuế. Với phần mềm iTaxViewer, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được các nội dung trong thông cáo thuế theo tháng, theo quý.

Để đọc tờ khai thuế cũng như quyết toán thuế định dạng XML, các bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của phần mềm iTaxViewer, thông qua iTaxViewer, các báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai theo tháng, quý có định dạng XML sẽ được mở dễ dàng trên máy tính của bạn.

Tiến hành đọc hồ sơ thuế XML thì người dùng sẽ nghĩ ngay tới ứng dụng iTaxViewer, phần mề iTaxViewer hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như công cụ iHTKK trực tuyến, sử dụng iTaxViewer, bạn dễ dàng xem thông tin trong các tờ khai thuế, quyết toán, báo cáo … trên máy tính của mình.

Hiện nay các cơ quan thuế đang tiếp nhận tờ khai với cả 2 định dạng *.pdf và *.xml, đối với định dạng PDF các bạn dễ dàng sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Foxit Reader, Adobe Reader, … Còn với định dạng *.xml thì cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file này, tuy nhiên để đọc, kiểm tra và in tờ khai thuế được chính xác và chuẩn thì người dùng lựa chọn iTaxViewer. Đây cũng chính là công cụ được Tổng Cục Thuế phát hành và cập nhập cùng những phần mềm liên quan như iHTKK, HTKK, …

Đọc Thêm  Mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử mới nhất 2020

Các đợt cập nhật phần mềm:

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.5.1:

Chọn Cơ quan thuế quản lý có tên đầu tương ứng với địa bàn của tổ chức, cá nhân người nộp thuế.

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.4.9:

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.4.9 đáp ứng các nội dung cập nhật nêu trên. Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể kê khai và tải bộ cài iTaxViewer và bộ cài HTKK hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan Thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.

Nâng cấp ứng dụng iTaxviewer 1.4.7:

Tổng cục Thuế thông báo để NNT đang sử dụng chữ ký số mới do NewTel-CA cung cấp được biết và thực hiện tải ứng dụng iTaxviewer 1.4.7 về cài đặt, sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm ItaxViewer mới nhất: (version 1.5.2)

Điều kiện môi trường:

Máy tính được cài đặt hệ điều hành Window XP SP3 trở lên.
File cài đặt Itax viewer mới nhất. Tải tại đây.

Quy trình thực hiện:

Sau khi tải phần mềm về máy tính, bản chuột phải vào phần mềm và giải nén ứng dụng ra trước khi cài đặt.

itaxviewer mới nhất

Nhấp chuột phải vào ItaxViewer => Chọn Run as administrator… để bắt đầu cài đặt phần mềm trên máy tính

ứng dụng đọc hồ sơ thuế điện tử
đọc hồ sơ thuế xml

Nhấn Next để cài đặt

hướng dẫn cài đặt itaxviewer mới nhất

Tiếp theo bạn bấm Install để phần mềm tự động cài đặt vào máy tính của bạn.

itaxviewer 1.4.5

Hệ thống đang cài đặt

Đọc Thêm  Ký hợp đồng điện tử, đẩy mạnh nền kinh tế số “thời Covid”
itaxviewer 1.5.1

Bạn vui lòng chờ trong vài phút, để hệ điều hành setup phần mềm.

itaxviewer 1.5.2

Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

itaxviewer 1.5.2

Đây là ứng dụng itaxViewer đã khởi động, bạn có thể tìm icon phần mềm ngoài Desktop hoặc tìm trong khung Search với từ khóa “itaxViewer” sau đó nhấp đúp để mở phần mềm.

Update: Hiện tại tổng cục thuế Việt Nam đã nâng cấp phần mềm ItaxViewer phiên bản 1.5.4 rồi nhé mọi người. Mọi người có thể vào tải trực tiếp tại đây.

Chúc các bạn thành công!

 

0932780176