su dung thuedientu etax thuedientu.gdt .gov .vn 4
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Thuế điện tử ETAX (thuedientu.gdt.gov.vn)
16 Tháng Hai, 2020
nnt la gi
NNT trong thuế là gì?
18 Tháng Hai, 2020

Hình ảnh chữ ký số

token newca

Doanh nghiệp mới thành lập, cá nhân mới nộp tiền thuế muốn tìm hiểu về chữ ký số nhưng có chung thắc mắc là không biết hình ảnh chữ ký số như thế nào, có giống chữ ký tay không?

Hình ảnh chữ ký số?

token vnpt ca token vina ca token viettel ca token newca token fpt ca token ckca token ca2 token bkav ca

Chữ ký số như chữ ký tay với dấu mộc của một doanh nghiệp dùng để ký văn bản điện tử và có tính pháp lý.

Vậy muốn ký văn bản điện tử thì cần phải có thiết bị gì? Thông thường là thiết bị Usbtoken ( Thiết bị này nhà cung cấp sẽ cấp cho bạn khi bạn làm thủ tục đăng ký chữ ký số)

Làm thế nào để ký điện tử được.

Trước tiên bạn cắm Usbtoken vào máy tính cài đặt driver cho Token

Đăng nhập vào hệ thống của các đơn vị có ứng dụng ký bằng chữ ký số VD: Nộp tờ khai thuế qua mạng, Bảo hểm xã hội điện tử, hải quan điện tử … Phần mềm của các đơn vị này có tích hợp sẵn chức năng ký điện tử và ta chỉ cần nhấn vào mục hinh anh chu ky so 1 sau đó nhập mã Pin của token ( mã Pin do nhà cung cấp chữ ký số câp) nhấn chấp nhận thế là xong.

Vậy sau khi ký xong thì chữ ký hiển thị như thế nào ?

Khi ta ký xong thông tin của người ký (cá nhân hoặc tổ chức) thường sẽ hiển thị ở cuối trang, tham khảo hình ảnh ở dưới.

hinh anh chu ky so 2

Thật đơn giản đúng không các bạn. Chỉ cần đăng ký chữ ký số tại chukysotphcm.net còn mọi thao tác ký và cài đặt driver chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn:

TRUNG TÂM KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG
Chữ ký số TPHCM là trung tâm dịch vụ về kê khai thuế, cung cấp Token, phần mềm BHXH, đăng ký, gia hạn, chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số trên toàn quốc. Đại lý chính thức của chữ ký số FPT, CA2, Vina-Ca, VNPT-Ca, Newca, Viettel-Ca…

Chữ ký số TPHCM
Địa chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 278 01 76
Website: https://chukysotphcm.net

Chữ ký số TPHCM
Chữ ký số TPHCM
Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA...
Contact Me on Zalo
0932780176