Hình ảnh chữ ký số

Doanh nghiệp mới thành lập, cá nhân mới nộp tiền thuế muốn tìm hiểu về chữ ký số nhưng có chung thắc mắc là không biết hình ảnh chữ ký số như thế nào, có giống chữ ký tay không?

Hình ảnh chữ ký số?

Chữ ký số như chữ ký tay với dấu mộc của một doanh nghiệp dùng để ký văn bản điện tử và có tính pháp lý.

Vậy muốn ký văn bản điện tử thì cần phải có thiết bị gì? Thông thường là thiết bị Usb token ( Thiết bị này nhà cung cấp sẽ cấp cho bạn khi bạn làm thủ tục đăng ký)

Làm thế nào để ký điện tử được.

Trước tiên bạn cắm Usb token vào máy tính cài đặt driver cho Token. Đăng nhập vào hệ thống của các đơn vị có ứng dụng ký bằng chữ ký số

VD: Nộp tờ khai thuế qua mạng, Bảo hểm xã hội điện tử, hải quan điện tử … Phần mềm của các đơn vị này có tích hợp sẵn chức năng ký điện tử và ta chỉ cần nhấn vào mục  sau đó nhập mã Pin của token ( mã Pin do nhà cung cấp cấp) nhấn chấp nhận thế là xong.

Vậy sau khi ký xong thì chữ ký hiển thị như thế nào ?

Khi ta ký xong thông tin của người ký (cá nhân hoặc tổ chức) thường sẽ hiển thị ở cuối trang, tham khảo hình ảnh ở dưới.

Đọc Thêm  Hướng dẫn xuất hóa đơn điều chỉnh giảm giá hàng bán, chiết khấu thương mại

Thật đơn giản đúng không các bạn. Chỉ cần đăng ký dịch vụ tại chukysotphcm.net còn mọi thao tác ký và cài đặt driver chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn:

TRUNG TÂM KÊ KHAI THUẾ QUA MẠNG
Chữ ký số TPHCM là trung tâm dịch vụ về kê khai thuế, cung cấp Token, phần mềm BHXH, đăng ký, gia hạn, chuyển đổi nhà cung cấp chữ ký số trên toàn quốc. Đại lý chính thức của chữ ký số FPT, CA2, Vina-Ca, VNPT-Ca, Newca, Viettel-Ca

Chữ ký số TPHCM
Địa chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 278 01 76
Fanpage: https://www.facebook.com/chukysohochiminh

0932780176