dich vu thue dien tu etax service 74
Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống dịch vụ Thuế Điện Tử (Etax Service)
22 Tháng Tư, 2020
gia han chu ky so vina la gi 2
Gia hạn chữ ký số Vina Ca
27 Tháng Bảy, 2020

Gia hạn chữ ký số Viettel-CA

thu tuc gia han chu ky so viettel ca

Vì sao phải bắt buộc dùng chữ ký số? Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng việc sử dụng chữ ký số có tốt hơn so với chữ ký viết tay hay không?

Và những lợi ích mà chữ ký số mang lại là gì. Qua bài viết hôm nay gia hạn chữ kí số Viettle sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc tại bài viết này nhé.

Giới thiệu

Chữ ký số là gì? Sự khác nhau với chữ ký viết tay như thế nào. Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được thừa nhận về mặt pháp lý, và nó như một con dấu. Các hoạt động giao dịch trên internet và các ứng dụng phần mền trong các lĩnh vực sẽ được chữ ký số giải quyết mang lại bảo mật thông tin cao nhất cho doanh nghiệp.

chu ky so vs chung thu so 1

Lợi ích gia hạn chữ ký số viettel

Khi sử dụng chữ ký số giúp cho cá nhân hay doanh nghiệp có thể kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính và thêm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử.

thu tuc gia han chu ky so viettel ca

Chữ ký số còn giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian ký kết hợp đồng, và thực hiên các thương vụ làm ăn mà không cần lo lắng vì độ chính sác và đảm bảo an toàn giao dịch. Nó có tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu cao, là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hơn với giao dịch điện tử của mình.

Ngoài ra, việc trao đổi dữ liệu sẽ được thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian vì thời gian đối với doanh nghiệp được ví như vàng. Không chỉ thế, còn mang lại sự đảm bảo về tính pháp lý, tiết kiệm các chi phí in ấn và thực hiện ở bất cứ đâu vào thời gian nào mà doanh nghiệp muốn giao dịch.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel

Kể từ ngày 1/7/2013, việc bắt buộc tất cả các doanh nghiệp, công ty phải sử dụng chứng thư số khi kê khai thuế online trực tuyến. Được áp dụng theo điểm 4 Luật số 21/2012/QH13, Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 đã bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 được áp dụng từ 1/7/2013 về việc sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp. Sau đây gia hạn chữ ký số Viettel sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ cho khách hàng tham khảo nhé.

Gia hạn chữ ký số Viettel

GÓI DỊCH VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Giá trên hóa đơn (Đã VAT)1,276,0002,191,0002,909,000
 Số tháng sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
Tổng số tiền thanh toán (Đã VAT)1,276,0002,190,0002,910,000

Hồ Sơ Gia Hạn Chữ Ký Số Viettel-Ca

  1. USB Token cũ
  2. Giấy đăng ký kinh doanh (Bản gốc photo đóng dấu mộc công ty giáp lai)
  3. Chứng minh thư của Người dại diện pháp luật (Bản gốc photo đóng dấu mộc công ty giáp lai)
  4. Đóng dấu mộc vào Phiếu yêu cầu gia hạn.

Qúy khách có thể lên website: https://chukysotphcm.net/ hoặc gọi trực tiếp vào số máy 0932 780 176 để được hỗ trợ thực hiện các bước gia hạn chữ ký số Viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Những Ưu Điểm Của Chữ Ký Số Viettel-Ca

Đối với việc doang nghiệp sử dụng chữ ký số Viettel sẽ có năm ưu điểm mà chữ ký viết tay không đáp ứng được.

chữ ký số viettel
This is the image description

Điều đầu tiên: khi có chữ ký số doanh nghiệp và đối tác từ bất cứ đâu muốn ký kết hợp đồng đều thực hiện được thông qua trực tuyến. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển, phí in ấn… Mà hiệu quả công việc lại đạt được mức tối đa.

Thứ hai, khi sử dụng dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp được hỗ trợ dịch vụ thường xuyên, và có nhân viên kiểm tra định kì trong suốt quá trình sử dụng.

Thứ ba, với thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chữ ký số Viettel luôn mang lại sự an toàn đảm bảo cao nhất đến cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bên công ty thì tất cả thông tin luôn được bảo mật.

Thứ tư, khi đã đăng kí dịch vụ rồi mà đến thời hạn phải gia hạn thì khách hàng luôn được những ưu tiên và ưu đãi với nhưng mức lãi xuất cực kì hấp dẫn. Còn với khách hàng mới đăng kí lần đầu thì thời gian sử dụng lâu thì giá càng rẻ, hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất đến khách hàng.

Thứ năm, khi quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ đảm bảo rằng việc tiếp nhận và làm hợp đồng luôn trực tiếp không thông qua bất cứ trung gian mô giới nào nhằm đảm bảo mọi thông tin luôn bảo mật.

Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Dù là khách hàng cũ hay mới thì luôn có nhưng câu hỏi thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất từ khách hàng qua bài viết này. Mong rằng sau khi xem bài viết khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ mà công ty đang cũng cấp.

Khách hàng đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số Viettel như thế nào?

Khi đến thời hạn gia hạn chữ ký số khách hàng chỉ cần liên hệ lại cho công ty, sẽ có đội ngũ tư vấn cho khách hàng về thông tin các gói cước gia hạn. Nếu khách hàng đã nắm rõ và chọn được các gói cước thì nhân viên sẽ trực tiếp thực hiện gia hạn ngay cho khách hàng.

Khi đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số Viettel. Khách hàng có phải ký lại hợp đồng không?

Khi tực hiện việc gia hạn dịch vụ, khách hàng dều phải ký tên đóng dấu vào hợp đồng gia hạn dịch vụ chữ ký số. Mẫu do Viettel cung cấp vì cước phí gia hạn dịch vụ sẽ khác với dịch vụ khi mới đăng ký lần đầu.

Muốn đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số Viettel – Viettel CA có thể liên hệ ở đâu?

Khi muốn gia hạn quý khách chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0932 780 176 hoặc 0972 427 886 sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ.

Có bao nhiêu loại chữ ký số Viettel cho các khách hàng để đăng ký gia hạn?

Các gói cước chữ ký số Viettel đang áp dụng cho khách hàng gia hạn có 3 gói: Gói gia hạn 1 năm, gói gia hạn 2 năm, gói gia hạn 3 năm. Các gói sẽ có mức giá khác nhau, càng gia hạn lâu năm khách hàng sẽ nhận được mức giá rẻ hơn so với gian hạn ngắn hạn

Doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số Viettel muốn đăng ký tài khoản kê khai hải quan thì đăng ký như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản kê khai hải quan. Chỉ cần gọi số tổng đài hỗ trợ khách hàng đầu số 18008000 miễn phí để được nhân viên hỗ trợ đăng ký tài khoản kê khai hải quan từ xa.

Trường hợp không nhớ mã pin đã nhập sai 5 lần USB Token bị khóa phải làm sao?

Khi nhập sai mã pin 5 lần thì USB Token sẽ bị khóa. Đừng lo lắng khách hàng chỉ cần reset mã pin về mã mặc định ban đầu là “viettel-ca” và làm theo hướng dẫn reset mã pin cho usb token thì sẽ được mở lại.

Đã đăng ký bây giờ đăng ký gia hạn chữ ký số viettel có được khuyến mãi tặng số tháng sử dụng không?

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng đăng ký gia hạn sẽ có giá cước thấp hơn so với giá đăng ký mới. Và được tặng thêm các dịch vụ kê khai khác khi ký gia hạn chữ ký số.

Thông Tin Dịch Vụ Đăng Ký Và Hạn Chữ Ký Số Cho Khách Hàng

Trung tâm chữ ký số TPHCM

  • Địa chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tổng đài hỗ trợ: 0932 780 176
  • Chăm sóc khách hàng: 0972 427 886
  • Hotline: 0915 412 332
  • Email: chukysotphcm.net@gmail.com
  • Website: https://chukysotphcm.net

Hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo các thông tin của bạn luôn được bảo mật, đăng ký hay gia hạn với thời gian ngắn. Chúng tôi luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất về gói dịch vụ và cách phục vụ.

0/5 (0 Reviews)
Chữ ký số TPHCM
Chữ ký số TPHCM
Chúng tôi là đối tác của các nhà cung cấp chữ ký số lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam như CKCA Orig Sign, Nacencomm (CA2), VINA-CA, Newtel-CA...
Contact Me on Zalo
0932780176