Có gì khác biệt ở phần mềm hóa đơn điện tử FPT.eInvoice?

Co-gi-khac-biet-o-phan-mem-hoa-don-dien-tu-fpt-einvoice-1

Việc sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy giờ đây không còn chỉ là quy định bắt buộc của nhà nước. Mà nó còn là bài toán để tiết kiệm thời gian, chi phí của các doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Vậy thì điểm nổi bật nào khiến FPT.eInvoice – sản phẩm từ đối tác 25 năm ngành Thuế chiếm được niềm tin của các doanh nghiệp như vậy?

Cùng chukysotphcm tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài này nhé.

Co-gi-khac-biet-o-phan-mem-hoa-don-dien-tu-fpt-einvoice-1

1-Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ hóa đơn điện tử FPT.eInvoice mang đến cho người sử dụng bao gồm các lãnh đạo, kế toán và khách hàng của doanh nghiệp một giao diện sử dụng hài hòa, thân thiện và dễ sử dụng.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm bằng cả máy tính xách tay, máy tính bàn và điện thoại thông minh, máy tính bảng để truy cập, theo dõi và phê duyệt một cách dễ dàng.

Sẽ không còn giới hạn khoảng cách nào khi kết hợp cùng định dạng chữ ký số FPT.CA hỗ trợ định dạng token và file mềm.

2. Là đơn vị phát triển phần mềm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Trước nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp về việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử. FPT cho ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử mang tên FPT.eInvoice.

Với kinh nghiệm 25 năm triển khai hệ thống Xác thực hóa đơn cho Tổng Cục Thuế và các hệ thống lõi của Bộ Tài chính cùng với kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp với hơn 70000 doanh nghiệp trong và ngoài nước về dịch vụ Thuế, Hải quan điện tửchữ ký số FPT. Giúp FPT am hiểu chi tiết các quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành.

Vì vậy, FPT.eInvoice tự tin sẽ là nền tảng dịch vụ hóa đơn điện tử mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức.

3. Tuyệt đối an toàn bảo mật

Sử dụng FPT.eInvoice, hóa đơn của doanh nghiệp bạn được lưu trữ hóa đơn miễn phí lên đến 10 năm tại trung tâm dữ liệu chung đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 và tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 270000 của FPT.

Vì thế, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được các khoản chi phí lớn đầu tư cho cơ sở hạ tầng lưu trữ hóa đơn; Mà còn tiết kiệm được chi phí in ấn, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra thì theo nhu cầu của khách hàng, FPT.eInvoice hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống lưu trữ, tra cứu trên server riêng trong hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo tính chủ động và bảo mật cho doanh nghiệp.

4. Cam kết hỗ trợ 24/7

Do tính chất đặc biệt của nghiệp vụ hóa đơn. Khi sử dụng hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp luôn cần sử dụng phần mềm einvoice liên tục mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, doanh nghiệp thật sự cần đến một đơn vị nắm chắc về nghiệp vụ, luôn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ họ khi có vấn đề xảy ra.

FPT.eInvoice cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, đem đến sự tiện lợi tối đa khi hỗ trợ qua nhiều hình thức: hotline, tổng đài; TeamViewer, Ultraviewer; email; website và Facebook; cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn kỹ thuật cao, chuyên sâu nghiệp vụ thuế.

Contact Me on Zalo
0932780176