Chữ Ký Số I-CA Dành Cho Cá Nhân

Sử dụng sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp số tại Chukysotphcm.net để đảm bảo quyền lợi cao nhất. ☎️ Hotline: 0932 780 176

Giá:550,0001,540,000

Mã: CKSCNICA Danh mục:
Chữ Ký Số I-CA Dành Cho Cá Nhân
0932.780.176

CAM KẾT 

Phù hợp triển khai cho mọi đối tượng

Thủ Tục Đăng Ký & Gia Hạn

Thủ tục đăng ký đăng ký chữ ký số cá nhân như thế nào?

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký chữ ký số

Để làm thủ tục đăng ký chữ ký số, cá nhân có nhu cầu cần chuẩn bị hồ sơ khá đơn giản. Chỉ cần bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu của người sử dụng chữ ký số là có thể đăng ký được. Nhà cung cấp sẽ tiến hành chứng thực nội dung hồ sơ trên do doanh nghiệp cung cấp và tiến hành làm hợp đồng cũng như bàn giao chữ ký số cho người mua.

Các bước đăng ký chữ ký số dành cho cá nhân

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.
Bước 2: Xác thực thông tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên của I-CA sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và xác thực hồ sơ. Quá trình xác thực thông tin được diễn ra vô cùng nhanh chóng để có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng trong những tình huống cấp bách cần có chữ ký số ngay lập tức.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và bàn giao chữ ký số
Khi yêu cầu cấp Chứng thư số được chấp nhận, nó sẽ được tạo và phát hành dựa theo các thông tin trong bản yêu cầu cấp chứng thư số đã được xác thực định danh. I-CA sẽ thông báo cho thuê bao về việc đã tạo xong chứng thư số và cho phép thuê bao truy xuất chứng thư số ngay khi chứng thư số có hiệu lực.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán, khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được thông tin tài khoản chữ ký số và có thể sử dụng ngay sau đó.

Hướng dẫn cài đặt

cai-dat-chu-ky-so-ica

Video

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chữ Ký Số I-CA Dành Cho Cá Nhân”

Contact Me on Zalo
0932780176