Cách sửa sạch lỗi “We were unable to return you to gdt.gov.vn” truy cập trang web Tổng Cục Thuế

Đến hạn nộp tờ khai tháng, quý hay năm thì bạn gặp lỗi thông báo “We were unable to return you to gdt.gov.vn” khi đăng nhập vào hệ thống phần mềm iHTKK ở phần Nộp Tờ Khai. Bạn bối rối không biết bị lỗi gì? Gọi nhân viên kinh doanh đăng ký chữ ký số hỗ trợ thì nhận được tiếng “Bíp bíp” từ phía bên kia điện thoại. Bạn tìm kiếm bài viết này là bạn đã tìm thấy cách sửa lỗi đúng rồi đó.

Chukysotphcm.net sẽ hướng dẫn bạn khắc phục hoàn toàn lỗi này nhé. Để bạn nộp tờ khai cho suôn sẻ nhé.

Lưu ý: Hãy thực hiện từng bước hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi “We were unable to return you to gdt.gov.vn”

Khi máy tính của bạn hiển thị thông báo lỗi:
“We were unable to return you to gdt.gov.vn
Internet Explorer has stopped trying to restore this website. It appears that the website continues to have a problem
That you can do
Go to your home page
Try to return to gdt.gov.vn
More infomation”

Nguyên nhân là do máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Java không đúng version. Có nghĩa là nó sẽ không tương thích với trình duyệt IE(Internet Explorer) trên máy tính bạn đang cài. Bạn chỉ cần gỡ phiên bản JAVA này ra. Và cài phiên bản Java mới nhất. Thế là xong.

Nếu đến bước này, bạn đã thực hiện được thì xin bỏ qua bài viết dưới nhé. Vì mình sẽ hướng dẫn cách gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính cho mấy bạn không rành IT. Các bạn biết rồi thì tự thực hiện nhé. Hoặc nhờ IT công ty hỗ trợ, nếu bạn muốn tự mình thao tác. Thì hãy xem phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm trên Window 10.

Mình nghĩ Window 10 hiện đang dùng rất nhiều tại các công ty, đa số thì mình sẽ hướng dẫn, còn các phiên bản Window XP (cũ), Window 7, Window 8 thì cũng tương tự như nhau thôi nhé.

Bạn nhấn tổ hợp phím Window + R (mở hộp thoại search trong window). Gõ từ khóa:” control Panel” để mở trình quản lý ứng dụng Control. Sau đó bạn nhấp vào phần:”Unistall a program”.

Hướng dẫn cách gỡ phần mềm trên Window 10

Liệt kê tất cả danh sách các ứng dụng phần mềm đã được cài đặt trong máy tính của bạn. Các bạn xem hình bên dưới. Các phần mềm mình cài trên máy khác với máy tính của bạn nhé. Bạn đừng quan tâm các phần mềm hiển thị trong hình. Giờ bạn chỉ cần tìm kiếm phần mềm Java và gỡ nó ra thôi nhé!

Để tìm phần mềm Java bạn rà từ trên xuống dưới theo hộp thoại phía trên, tuy nhiên, để tìm nhanh bạn nhìn bên trên góc phải có ô tìm kiếm (search). Bạn chỉ cần nhập tên phần mềm cần tìm vào là được. (hình dưới)

 

Cách gỡ phần mềm java

Mình nhập từ “java” và hệ thống lọc tìm phần mềm Java ngay tức khắc.

Bạn nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn Uninstall (gỡ bỏ phần mềm). Chờ hệ thống chạy gỡ bỏ là xong nhé.

Sau khi bạn đã gỡ phiên bản Java không hợp lệ ra khỏi máy tính, bạn lên trang Java tải về phần mềm Java mới nhất và cài đặt để thực hiện nộp tờ khai bình thường nhé! Link tải

Nếu bạn không biết cách cài đặt Java, hãy đọc bài viết này và làm theo hướng dẫn là thực hiện được ngay nhé. Link: https://chukysofpt.wordpress.com/2017/10/16/huong-dan-cai-dat-java-ho-tro-ke-khai-thue-nop-thue-qua-mang/

Chúc các bạn thành công!

Contact Me on Zalo
0932780176