Bảng báo giá gia hạn chữ ký số CA2 (Nacencomm)

Với công nghệ điện tử ngày càng phát triển như vũ bão thì việc thực hiện các giao dịch trực tuyến ngày càng được ưa chuộng hơn bởi tính nhanh gọn, bảo mật cao và hợp pháp.

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp cho cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp của mình sản phẩm chữ ký số có uy tín chất lượng? Bạn đang khá phân vân vì vướng thủ tục hồ sơ khi gia hạn chữ ký số, lo lắng giá cả, tình trạng lừa đảo?

Đừng lo! Hiểu được những điều này cùng với nhu cầu của thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ gia hạn chữ ký số và chia sẻ những vấn đề cần lưu ý khi cần gia hạn chữ ký số Nacencomm nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Chữ ký số TP HCM là đối tác các nhà cung cấp chữ ký số Nacencomm, tự tin là nhà chuyên cung cấp chữ ký số uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chữ ký số, được nhiều tổ chức cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng. Chữ ký số Nacencomm- CA2 là thiết bị lưu trữ khóa bí mật, tạo ra chữ ký số an toàn tuyệt đối.

CA2 là sản phẩm PKI Token USB được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn tự động, xác thực quyền bằng mã PIN. Chữ ký số CA2 dùng để kê khai thuế quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, kho bạc nhà nước điện tử, giao dịch ngân hàng,… Sản phẩm chữ ký số Nacencomm là được xem là chữ ký hoặc con dấu cá nhân điện tử của người dùng hay doanh nghiệp đó.

Sản phẩm chữ ký số Nacencomm có 2 dạng:

  • Chữ ký số cá nhân: Loại chữ ký này thường được dùng cho cá nhân thuộc một tổ chức, có tính bảo mật cực kì cao. Đây có thể được xem là sản phẩm có giá trị tương đương với chữ ký cá nhân, có giá trị pháp lý trong các giao dịch điện tử trực tuyến như: internet banking, xuất nhập kho hàng hóa, các văn bản điện tử, kê khai thuế thu nhập,… nhằm xác định danh tính của người sử dụng.
  • Chữ ký số doanh nghiệp: Hình thức này cũng dùng để xác định danh tính người ký của một doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử, nhằm đảm bảo giá trị pháp lý của giao dịch hợp đồng, chứng từ đồng thời có tính bảo mật cao. Sản phẩm chữ ký số CA2 nhằm giúp xác định danh tính của người ký thuộc doanh nghiệp trong các giao dịch như: khai báo thuế qua mạng, kê khai tờ khai hải quan điện tử,bảo hiểm xã hội,…

Lợi ích khi gia hạn chữ ký số Nacencomm (CA2)

Chữ ký số CA2 Nacencomm giúp cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp xác định danh tính, đảm bảo giá trị pháp lý cho giao dịch chứng từ điện tử. Ngoài ra, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng thủ tục đăng ký đơn giản, đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi.

  • Thủ tục đăng ký mới, gia hạn đơn giản: Trình tự làm thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  • Tư vấn hỗ trợ: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng để tư vấn trực tiếp qua mọi phương tiện thông tin: tổng đài, website, mạng xã hội facebook, zalo, email,…
  • Uy tín: Nacencomm tự tin là nhà cung cấp chữ ký số CA2 nói riêng và sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ nói chung được cấp phép hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thuộc top 5 nhà cung cấp được tin dùng tại Việt Nam.
  • Ngoài ra, việc đăng ký sử dụng chữ ký số còn giúp cá nhân, doanh nghiệp hoàn tất được thủ tục, giao dịch đơn giản, thuận lợi xử lý công nghiệp mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiệu quả công việc.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Nacencomm (CA2)

Để gia hạn hoặc kiểm tra thời hạn gói cước chữ ký số Nacencomm cực kì đơn giản, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với phòng ban kinh doanh của nhà cung cấp Nacencomm. Đồng thời, cung cấp mã số thuế của doanh nghiệp, email, số điện thoại đăng ký và địa chỉ liên hệ. Quý khách hàng sẽ được tiến hành gia hạn trực tiếp trên phần mềm Ultraview, Teamview,…bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ hướng dẫn quý khách về vấn đề gia hạn tận tình nhất.

Ngoài ra, quá trình đăng ký hồ sơ chữ ký số CA2 cũng cực kì đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn gói cước hoặc gửi hồ sơ với các thông tin chứng minh nhân dân đối với trường hợp cá nhân đăng ký hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, chứng minh nhân dân của người đại diên, giấy đăng ký, giấy xác nhận và phiếu yêu cầu.

Hồ sơ với đầy đủ thông tin cần thiết được xét duyệt sau 15 phút, quý khách sẽ nhận được Token CA2 sau 24 giờ đăng ký và xét duyệt thành công. Đối với quý khách gia hạn trên Ultraview hay Teamview có thể sử dụng ngay sau 24 giờ.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Nacencomm (CA2)

GÓI D.VỤ1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Phí dịch vụ1,161,0001,992,0002,828,000
Tổng thời gian sử dụng12 Tháng24 Tháng36 Tháng
Tổng tiền đã gồm VAT1,277,1002,191,2002,907,300

Hồ sơ gia hạn chữ ký số Nacencomm (CA2)

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Nacencomm đề nghị quý khách nên chú ý đến thời hạn sử dụng còn lại của chữ ký số để tránh các trường hợp hết hạn làm ảnh hưởng đến các giao dịch, chứng từ điện tử. Hồ sơ gia hạn chữ ký số gồm: bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật và giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh có công chứng, kèm với bản sao giấy đăng ký thuế.

Quý khách nên chọn lựa gói cước gia hạn chữ ký số Nacencomm phù hợp để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian làm các thủ tục liên quan. Sau khi tiến hành đăng ký, quý khách sẽ nhận được thiết bị USB token chữ ký số, giấy chứng nhận sử dụng và biên bản bàn giao chữ ký số Nacencomm, hóa đơn thuế VAT kèm theo hợp đồng, hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Đối với trường hợp gia hạn, quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận thời hạn sử dụng chữ ký số, hợp đồng gia hạn, hóa đơn thuế VAT kèm theo hợp đồng, hướng dẫn sử dụng.

Thông tin liên hệ gia hạn chữ ký số Nacencomm (CA2)

Nacencomm tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp chữ ký số CA2 nói riêng và lĩnh vực công nghệ nói chung. Chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu, nỗ lực đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của quý khách.

Chữ ký số Nacencomm hỗ trợ tổ chức, cá nhân khai báo thuế trực tuyến, bảo hiểm xã hội điện tử, giao dịch chứng từ điện tử,… nhanh chóng, đơn giản với giá cả chi phí hợp lý.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử chữ ký số, xin vui lòng liên hệ với hotline: 0932 780 176 hay website: https://chukysotphcm.net/nacencomm-ca2, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về lợi ích, cung cấp giải pháp quản lí và giao dịch điện tử của chữ ký số Nacencomm và báo giá ưu đãi trực tiếp. Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 19 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Contact Me on Zalo
0932780176